CHỌN NGAY CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ QUỐC TẾ TẠI PHÁP CỦA ONCAMPUS

Những lý do bạn nên lựa chọn học tập tại ONCAMPUS PARIS:

- KEDGE BUSINESS SCHOOL được công nhận bởi ba tổ chức (AACSB, AMBA, Equis) và được xếp vào danh sách những trường tốt nhất tại châu Âu về ngành Business

- Đứng thứ 7 tại Pháp về ngành Business

- KEDGE có 4 cơ sở tại Pháp, toạ lạc tại các thành phố năng động Paris, Bordeaux, Marseille và Toulon

- KEDGE cung cấp 38 chương trình học về quản lý và thiết kế dành cho sinh viên và các chuyên gia trong ngành

- Gần 50% giảng viên tại KEDGE tới từ nước ngoài nên họ hiểu đâu là phương pháp giảng dạy tốt nhất với du học sinh

- ONCAMPUS Paris là tấm vé giúp sinh viên tiếp cận với một trong những hệ thống giáo dục bậc cao tốt nhất tại châu Âu với 10 trường đại học nằm trong TOP300 theo QS World University Rankings

- 95% sinh viên tốt nghiệp KEDGE có việc làm trong vòng 4 tháng sau khi ra trường

- Hơn 14,800 sinh viên trên toàn thế giới, trong đó có 23% là du học sinh.

ON CAMPUS PARIS sẽ có 2 chương trình dự bị quốc tế bao gồm:

1. Chương trình dự bị Đại học (IFP)

Tên khoá học: Business, Economics, Finance, and Management

Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành lớp 11 trở lên với điểm số cao

Yêu cầu đầu vào tiếng Anh: IELTS 4.5 hoặc tương đương

Học phí: £20.580

Kì nhập học: Tháng 9, Tháng 1

Thời gian học: 3 kì

2. Chương trình dự bị Thạc sỹ (IPMP)

Tên khoá học: Business, Economics, Finance, and Management

Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình Cử nhân hoặc tương đương tại một trường đại học được công nhận

Yêu cầu đầu vào tiếng Anh: IELTS 5.0 hoặc tương đương

Học phí: £21.120

Kì nhập học: Tháng 9, Tháng 1

Thời gian học: 3 kì

Phí ghi danh cho các chương trình: 350 Bảng Anh

CUỘC SỐNG CỦA SINH VIÊN TẠI PARIS NHƯ THẾ NÀO

Paris vốn nổi tiếng bởi không khí lãng mạn, nền văn hoá, và các di tích có tính biểu tượng. Với dân số hơn 2 triệu người và là một trong số những thành phố được ghé thăm nhiều nhất tại Châu Âu, đây là một môi trường lý tưởng để các sinh viên có vô số cơ hội tham gia khám phá.

Các sinh viên có thể dễ dàng ghé thăm những địa danh nổi tiếng nhất ở Paris như Nhà thờ Đức Bà, vương cung thánh đường Sacre-Coeur, Bảo tàng Lourvre, tháp Eiffel và Trung tâm Pompidou.

Việc đi lại xung quanh Paris rất dễ dàng, tàu điện Metro chính là cách nhanh nhất để đi quanh thành phố - với 16 tuyến kết nối với nhau và hệ thống giao thông công cộng kết nối với vùng ngoại ô xung quanh, Disneyland hoặc sân bay quốc tế, Charles De Gaulle. Thêm vào đó, sinh viên có thể tận dụng mạng lưới tàu hoả của Paris để tới thăm nhiều thành phố lớn tại châu Âu.

Ẩm thực Pháp được biết tới với các phương thức chế biến tinh chế, chú trọng sử dụng nguyên liệu tươi ngon, hương vị đơn giản nhưng ấn tượng, cách trình bày cuốn hút và có lịch sử lâu đời. Pháp nổi tiếng với những tiệm bánh ngọt với những món như croissants, pan au chocolates,...

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng truy cập vào: www.oncampus.global/paris

Xin mời liên hệ với GRAND EDU để nhận thông tin chi tiết và được tư vấn hoàn toàn miễn phí!
------------------------------------------------
C.TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC GRAND VIỆT NAM