Đại học công nghệ Nam Hoa - Trung Quốc

Giới thiệu chung Được thành lập từ năm 1952 đến nay, Đại học Công nghệ Hoa Nam ngày càng phát triển và mở rộng, các chuyên ngành trọng điểm của trường bao gồm Khoa học Công nghệ, Kinh tế, Quản lý, Khoa học xã hội, Luật, Y sinh. Đến nay trường đã đào tạo được hơn 10 vạn nhân tài cho xã hội. Trường Công nghệ Hoa Nam bao gồm 2 phân khu, phía Bắc và phía Nam, có tất cả 29 học viện, trong đó khu Bắc có 19 học viện, khu Nam có 10 học viện. Hiện trường có hơn 5.000 giảng viên và hơn 60.000 học sinh đang theo học, trong đó có hơn 500 lưu học sinh đến từ 65 quốc gia trên thế giới đang theo học các ngành tại trường. Học viện giáo dục quốc tế của trường quản lý tất cả các mặt về lưu học sinh của trường. Học viện có những đội ngũ giáo viên giàu kiến thức và phong phú về kinh nghiệm giảng dạy chuyên trách về các khoá dự bị, Văn hóa và ngôn ngữ Trung Quốc. Là trường Đại học trọng điểm trực thuộc Bộ giáo dục Trung Quốc, xếp hạng 25 trong tổng số các trường ở Trung Quốc. Trường có các khoá giảng dạy 3 chuyên ngành bằng tiếng Anh bao gồm: Công nghệ thông tin, Khoa học thực phẩm, quản lý dịch vụ và thương mại điện tử. Quảng Châu là nơi sản sinh ra tiếng Quảng Đông, bạn không những có thể học tiếng phổ thông mà còn có cơ hội học tiếng Quảng Đông chính hiệu. Các bậc đào tạo:

• Khoá học Tiếng Trung: Các lớp Hán ngữ Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp.

Học phí: 2.560 – 15,200 RMB.(Tuỳ vào khoá ngắn hạn hay dài hạn).

• Chương trình Đại học:

Yêu cầu: Trình độ tiếng Trung HSK cấp 6. Thời gian: 4 năm, hoặc 5 năm ( Ngành Kiến trúc và quy hoạch đô thị) Học phí: 19.200 – 25.000 RMB/năm

• Chương trình Thạc sĩ:

Yêu cầu: Trình độ tiếng Trung HSK cấp 6 Thời gian: 3 năm Học phí: 21.600 – 30.000 RMB/năm

• Chương trình Tiến sĩ:

Thời gian: 3 năm Học phí: 28.000 – 29.600 RMB/năm Chi phí sinh hoạt: 10.000 – 12.000 RMB/năm

Các chương trình đào tạo:

• Tiếng hán
  • Trung quốc học
  • Cơ khí
  • Kiến trúc
  • Dự bị Đại học
  • Chuyên nghành hoá học, và năng lượng
  • Toán
  • Thực phẩm
  • Thương mại, điện tử, báo chí…
  • Phương pháp giảng dạy và thiết bị đào tạo hiện đại của trường hỗ trợ cho tất cả các chương trình đào tạo.

Với nhiều ngành học phong phú, uy tín, học phí và sinh hoạt phí hợp lý,đại học Công nghệ Nam Hoa là một lựa chọn sáng giá cho những bạn có ước mơ du học với một hầu bao không mấy “rủng rỉnh” cùng mong muộn được nói thông thạo ngoại ngữ mới. Để sớm trở thành học sinh tương lai tại đại học Công nghệ Nam Hoa hãy liên hệ ngay tới GRAND EDU bạn nhé.