DU HỌC SINH ÚC CỦA GRAND EDU LIÊN TỤC NHẬN HỌC BỔNG

✌️Mai Phương Thảo là cô gái luôn gây ấn tượng với kết quả học tập mỗi năm rất “tuyệt vời” ?.

Quyết định chọn Úc để nối tiếp việc du học có lẽ là lựa chọn rất đúng đắn, khi mà theo học tại trường ICMS được 2 năm thì năm nào em cũng được vinh danh và vinh dự nhận những xuất học bổng rất xứng đáng và có giá trị lớn ? ❤️ Đặc biệt, với bề dày các hoạt động ngoại khoá rất tích cực và có ý nghĩa của em đã giúp ích cho rất nhiều bạn học sinh Việt Nam có được những thông tin hữu ích không chỉ về trường ICMS mà còn về cách học, phương pháp học, cách apply học bổng,.... khi du học Úc ?.

? GRAND EDU rất vui khi có thể góp được chút hỗ trợ trong công cuộc chinh phục mức học bổng rất giá trị lần này của em ?. Rất hy vọng em sẽ đạt được nó và trường ICMS sẽ công nhận những đóng góp cùng với thành tích đã đạt được của em trong năm học vừa qua ?