HỌC BỔNG 2020 NGÀNH HOSPITALITY VÀ BUSINESS-DU HỌC THỤY SĨ
Trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến ngày càng tốt hơn ở hầu hết tất cả các nước, thì Thụy Sĩ được xem là đất nước an toàn nhất trên Thế Giới trong đại dịch này. Theo đó, Một nghiên cứu được Tập đoàn Deep Knowledge ( gồm các công ty và tổ chức phi lợi nhuận được thành lập năm 2014 tại Hồng Kông, Deep Knowledge Ventures) tổ chức dựa trên 130 thông số định lượng và hơn 11,400 dữ liệu về hiệu quả kiểm dịch, theo dõi và phát hiện, sẵn sàng cho sức khỏe và hiệu quả chính sách từ Chính phủ. Cho biết: Hiện nay, Thụy Sỹ là quốc gia an toàn nhất trong mùa dịch Covid – 19. Các chuyên gia cho rằng: “Thụy Sỹ đứng tại vị trí số 1 trong nghiên cứu đặc biệt này bởi vì khả năng phục hồi kinh tế, sự cẩn thận của Chính phủ trong việc nỗ lực nới lỏng giãn cách xã hội và nới lỏng đóng băng nền kinh tế theo cách thực tế và khoa học mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng". Chính vì vậy mà hầu như tất cả các trường học tại Thụy Sĩ đã trở lại hoạt động bình thường, học sinh đã được đến trường học face-to-face và kỳ nhập học gần nhất (kỳ tháng 8-2020) cho các tân sinh viên cũng sẽ diễn ra bình thường như mọi năm. Để hỗ trợ và động viên cho các bạn học sinh đang có mong muốn được du học Thụy sĩ ngay trong năm nay, nhà trường đã dành những suất học bổng vô cùng giá trị cho các bạn nhập học kỳ tháng 8, 10, 11 - 2020 kỳ tháng 1-2021. Mức học bổng phụ thuộc vào chương trình học, học lực, ielts và đảm bảo bất kỳ học sinh nào cũng nhận được học bổng phù hợp. Chi tiết như sau:
  • Year 1, and year 2 entry student up to CHF 4500
  • BA student direct entry up to CHF 4500
  • MSC course up to CHF 5500
  • MBA course up to CHF 6500
  • PGD program up to CHF 4500

Ngày nhập học của các kỳ 2020 & tháng 1-2021 đã được nhà trường điều chỉnh để phù hợp cho tất cả học sinh có đủ thời gian để chuẩn bị hồ sơ và phỏng vấn xin Visa. Ngoài ra, các bạn có thể nhập học chậm nhất 2 tuần sau ngày khai giảng nên hồ sơ cần chuẩn bị càng sớm càng tốt các bạn nhé. Dưới đây là ngày nhập học của các khóa học sắp tới mà nhà trường đưa ra:
  • 24. August 2020 All programs except MBA
  • 05. October 2020 All programs except BA final year entry, and MSc
  • 16. November 2020 All programs except MBA entry
  • 13. January 2021 Diploma, Higher Diploma Students
Đại Sứ Quán Thụy sĩ tại Việt nam đã tiếp nhận hồ sơ xin visa như bình thường. Các bạn quan tâm đến du học Thụy Sĩ thì liên hệ sớm với GRAND EDU để được tư vấn chuyên sâu và giữ học bổng cao nhất có thể nhé!