MỜI DỰ HỘI THẢO: DU HỌC THỤY SĨ_TRƯỜNG HOTEL INSTITUTE MONTRUEX (HIM)

Thụy Sĩ đất nước số 1 trên Thế giới về đào tạo ngành Quản Trị Du Lịch Khách Sạn.

THÂN MỜI QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH THAM DỰ BUỔI HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: DU HỌC THỤY SĨ_TRƯỜNG HOTEL INSTITUTE MONTRUEX (HIM)

??Thụy Sĩ _ Đất nước số 1 trên Thế giới về đào tạo ngành Quản Trị Du Lịch Khách Sạn.

⚡️ Trường Hotel Institute Montruex (HIM) là 1 trong 5 trường trực thuộc tập đoàn nổi tiếng Swiss Educational Group (SEG).

⚡️ Trường HIM nằm ở trung tâm du lịch thành phố Montreux nói tiếng Pháp, từ Montreux đến Geneve tầm 1 tiếng đi tàu.

⚡️ Học 3 năm tổng 6 kì lý thuyết và 3 kì đi thực tập hưởng lương.

⚡️ Cơ hội thực tập tại các quốc gia khác như Mỹ, Anh,...

⚡️ Học bổng 5-10%

⚡️ Tặng vé may bay Xin mời quý Phụ huynh, học sinh tham dự buổi hội thảo để gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh của tập đoàn SEG, Thụy sĩ. Hình thức: Trực tuyến qua Zoom meeting Thời gian: 10:00AM, Thứ 5, ngày 06/10/2022

?Link đăng kí: https://bit.ly/HIM_SWITZERLAND