STUDY ADELAIDE (AUSTRALIA) - ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CHO DU HỌC SINH

StudyAdelaide là một Tổ chức thuộc Bang Nam Úc, giữ vai trò về thông tin truyền thông và thu hút sinh viên quốc tế đến du học tập tại Bang Nam Úc (thủ phủ là thành phố Adelaide). Ngày 01/11/2023 tại Hà Nội, StudyAdelaide đã tổ chức buổi đào tạo dành cho các công ty tư vấn du học và GRAND EDU vinh dự là một trong các công ty được mời tham dự.

Hoạt động chính của StudyAdelaide xoay xung quanh việc giới thiệu cuộc sống ở Adelaide thông qua các chiến dịch marketing online như thiết kế các website chuyên biệt cho từng khu vực, thành lập các trang mạng xã hội cập nhật thông tin thường xuyên về Adelaide và các hoạt động offline như roadshows, sự kiện, hội thảo du học.

Khi các sinh viên mới đặt chân đến Adelaide, StudyAdelaide sẽ có sẵn chương trình hỗ trợ miễn phí xuyên suốt một năm đầu với nhiều sự kiện, hoạt động giúp sinh viên hòa nhập vào lối sống học tập, sinh sống, làm việc ở Úc một cách suôn sẽ và dễ dàng nhất.

Adelaide là thủ phủ của bang Nam Úc - Một thành phố với truyền thống văn hoá lâu đời, nhưng mang một lối sống thoải mái và phóng khoáng. Nơi đây cũng chính là một điểm đến lý tưởng cho các du học sinh, với minh chứng là hơn 30.000 sinh viên quốc tế đang theo học tại. Vậy đâu là lý do thu hút nhiều sinh theo học tại đây. Hãy cùng Grand Edu tìm hiểu những lý do sau đây nhé!

1. Truyền thống giáo dục xuất sắc

Adelaide là thủ phủ của giải thưởng Nobel, là nơi xuất thân của 3 cá nhân nhận giải thưởng Nobel và hàng trăm học giả thuộc chương trình Rhodes. Các trường đại học của Adelaide nằm trong số những trường lâu đời và danh tiếng nhất nước Úc. Trong hơn 170 năm qua, thành phố này đã đem tới cho các sinh viên ở mọi lứa tuổi một nền giáo dục đào tạo nền tảng để họ theo đuổi ước mơ.

Tại đây có những trường Đại học được quốc tế công nhân, các trường Đại học nước ngoài, tư nhân, hệ thống giáo dục đào tạo nghề… được đánh giá cao. Sinh viên muốn bồi dưỡng tiếng Anh có thể lựa chọn linh hoạt nhiều chương trình học.

2. Thành phố có mức sống hợp lý nhất ở Úc

Theo thống kê, phí sinh hoạt tại Melbourne hoặc Sydney cao hơn 20%, tại Brisbane và Perth cao hơn 10% so với tại Adelaide. Tại Adelaide thì sinh viên có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ và có thể dành số tiền này để tham gia các festival hay các sự kiện nổi tiếng ở đây.

3. Sự thân thiện của người dân Adelaide

Adelaide luôn chào đón mọi công dân đến từ các nền văn hoá khác nhau trên thế giới. Điều này giúp tạo nên một thành phố đại học đa văn hoá, giàu đam mê.

4. Trải nghiệm kết bạn bốn phương

Khi sinh sống tại đây, bạn sẽ có cơ hội tham dự các sự kiện thể thao, nghệ thuật cùng với những chuyến tham quan trong vùng. Đây sẽ là cơ hội để bạn gặp gỡ người dân, kết bạn mới và trải nghiệm những điều thú vị mà thành phố đem lại.

5. Cơ sở lưu trú tốt, thuận tiện

Cơ sở lưu trú của sinh viên có chất lượng xuất sắc, chi phí hợp lý và đều nằm ở trong khu trung tâm thành phố. Hiện có khoảng 4000 sinh viên sống tại khu trung tâm và chỉ mất vài phút để họ di chuyển đến trường Đại học.

6. Ưu đãi khi sử dụng phương tiện công cộng

Sinh viên quốc tế tại Adelaide được hưởng mức ưu đãi khi sử dụng phương tiện công cộng như sinh viên bản địa. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm đến 700 đô Úc cho chi phí đi lại mỗi năm. Ưu đãi này được áp dụng cho các phương tiện như tàu điện, xe bus chạy trong trung tâm thành phố.

7. Tạo dựng tương lai tương sáng

Nền giáo dục tại Adelaide sẽ giúp đưa bạn tới bất kì nơi đâu mà bạn muốn. Các chương trình học tại đây được liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, trung tâm nghiên cứu, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp. Bằng cấp tại Adelaide sẽ giúp các sinh viên phát triển sự nghiệp trên khắp thế giới.

Xin mời liên hệ với GRAND EDU để nhận thông tin chi tiết và được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

☎️ Hotline: 0988.907.326 - 0984.399.814
STUDY ADELAIDE (AUSTRALIA) - ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CHO DU HỌC SINH