TOP 6 NGÀNH HỌC CỰC HOT TẠI HÀ LAN

Du học Hà Lan là một hành trình thú vị vì bạn không chỉ được thụ hưởng chất lượng giáo dục xuất sắc với chi phí hợp lý mà còn có thể trải nghiệm nền văn hóa độc đáo của châu Âu. Hà Lan được xem là một trong những quốc gia dẫn đầu về sự sáng tạo với phương pháp giảng dạy chú trọng thực tiễn, làm việc nhóm và tương tác cao. Sinh viên tốt nghiệp có đủ kiến thức và kỹ năng để tham gia thị trường lao động quốc tế ở nhiều lĩnh vực chuyên môn, hoặc có thể tiếp tục học cao hơn tại Hà Lan hay các trường đại học quốc tế khác. Chính phủ Hà Lan còn cho phép du học sinh sau khi tốt nghiệp tại Hà Lan được phép ở lại kiếm việc làm và định cư khi có công việc ổn định. Hà Lan cũng có những lĩnh vực thế mạnh đang là xu hướng bắt nhịp cùng thế giới phát triển. Nếu bạn đã quyết định đi du học châu Âu và chọn Hà Lan làm điểm đến thì bạn hãy thử tìm hiểu và không nên bỏ qua 6 ngành học mà GRAND EDU chia sẻ trong video này nhé!