BODWELL HIGH SCHOOL – TRƯỜNG TRUNG HỌC TƯ THỤC CHẤT LƯỢNG CAO TẠI CANADA
Tác giảAdministrator

Trường trung học tư thục Bodwell High School được công nhận là trường nội trú hàng đầu tại Canada với chất lượng đào tạo xuất sắc và học sinh đa dạng đến từ hơn 40 quốc gia trên khắp thế giới. Ngôi trường này là một trong những lựa chọn hàng đầu của du học sinh quốc tế khi đến xứ sở lá phong học tập.

Bodwell High School có những thế mạnh nào có thể khiến các tổ chức giáo dục quốc tế uy tín đánh giá cao và du học sinh quốc tế tin tưởng. Bài viết này sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc của các bạn.

 

BẰNG TỐT NGHIỆP ĐƯỢC CÔNG NHẬN KHẮP TOÀN CẦU

Điểm đầu tiên ThinkEdu bị thu hút khi tiếp xúc với đại diện tuyển sinh của Bodwell High School là thông tin bằng tốt nghiệp của trường là bằng Dogwood do tỉnh British Columbia cấp và được công nhận trên toàn cầu. Học sinh của trường Bodwell có thể chuyển tiếp các tín chỉ đã học sang các môn học tương đương tại Canada và apply hồ sơ đến các trường đại học trên toàn cầu.

 

97% HỌC SINH TRƯỜNG ĐỀU ĐƯỢC NHẬN VÀO ĐẠI HỌC

Theo thống kê của Bodwell High School, hầu hết học sinh của trường đều tiếp tục theo học các chương trình đào tạo sau đại học. Trong đó có đến hơn 97% học sinh của Bodwell High School đều được nhận vào đại học, trong đó có rất nhiều học bổng giá trị vào những trường đại học hàng đầu Canada.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐA DẠNG

Hiện tại Bodwell High School đang đào tạo chương trình từ lớp 8 – lớp 12 và dự bị đại học. Chương trình đào tạo của trường rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập và năng lực đào tạo khác nhau của học sinh. Học sinh của trường có thể lựa chọn các chương trình học tập gồm:

     Chương trình trung học phổ thông tiêu chuẩn theo chất lượng đào tạo của tỉnh bang.

     Chương trình dự bị đại học (AP) dành cho những học sinh có kế hoạch học tiếp lên đại học.

     Chương trình tiếng Anh học thuật và dự bị AEP

Ngoài ra Bodwell High School còn xây dựng các chương trình hè dành cho những du học sinh muốn trải nghiệm môi trường học tập tại trường trung học Bodwell và các chương trình hè đại học Bodwell.

 

Với các chương trình đào tạo đa dạng, Bodwell High School ngày càng thu hút nhiều du học sinh trên khắp thế giới đến với trường, xây dựng môi trường học tập đa sắc tộc và đa văn hóa.

 

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA SÔI NỔI

Trường trung học Bodwell High School không chỉ chú trọng về trang bị kiến thức cho học sinh, mà hướng đến mục tiêu xây dựng môi trường học tập giúp học sinh có thể phát triển toàn diện từ kiến thức, kỹ năng đến sức khỏe để chuẩn bị cho tương lai. Chính vì vậy nên trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm tạo điều kiện để học sinh có thể tiếp xúc với môi trường xung quanh nhiều hơn, giúp các bạn phát triển toàn diện hơn.

 

KHU NHÀ KÝ TÚC XÁ HIỆN ĐẠI, TIỆN NGHI VÀ TÁCH BIỆT

Trường Bodwell hàng năm luôn dành nguồn vốn không nhỏ để đầu tư cho hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất của trường, nhằm mang đến điều kiện học tập và ăn ở tốt nhất dành cho học sinh. Với đặc trưng là trường nội trú, nên khu nhà ký túc xá của trường được xây dựng rất tiện nghi, hiện đại, an toàn và sạch sẽ.

 

Ngoài ra hai khu ký túc xá nam và nữ tách biệt với nhau hoàn toàn sẽ giúp bố mẹ yên tâm hơn trong quá trình gửi con theo học tại nhà trường. Đồng thời đội ngũ quản lý ký túc xá luôn túc trực trong trường 24/24 sẽ chăm sóc và giám sát học sinh tốt nhất, đảm bảo an ninh cho học sinh của trường dù đi học về đêm muộn hay tập thể dục lúc sáng sớm.

 

MÔI TRƯỜNG SỐNG ĐÁNG MƠ ƯỚC

Thành phố Vancouver nơi Bodwell High School tọa lạc là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, khí hậu dễ chịu và con người thân thiện. Ngôi trường còn nằm ngay cạnh bờ sông, hướng về trung tâm thành phố xinh đẹp. Chính vì vậy nên chọn Bodwell High School, các bạn sẽ được tận hưởng quãng thời gian học sinh đầy tuyệt vời tại đây.

 

CHI PHÍ DU HỌC TRƯỜNG BODWELL HIGH SCHOOL

Học phí: 23.500 CAD/năm (gồm 10 môn học và 8 môn chính của tỉnh)

Lệ phí nộp đơn: 350 CAD

Bảo hiểm y tế: 1.075 CAD/năm

Chi phí ăn ở tại ký túc xá: 37.410 CAD/năm

Học bổng du học cho du học sinh Việt Nam: 2.000 CAD

Bodwell High School với những lợi thế về chất lượng đào tạo, hệ thống cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên… là một lựa chọn thông minh dành cho những bạn muốn trải nghiệm ngôi trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất xứ sở lá phong

Đại diện của GRAND EDU gặp gỡ và trao đổi hợp tác tại sự kiện ICEF ASIA 2023

 

Xin mời liên hệ với GRAND EDU để nhận thông tin chi tiết và được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

☎️ Hotline: 0988.907.326 - 0984.399.814
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận

    TIN TỨC LIÊN QUAN KHÁC