CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TẾT 2024 TẠI SYDNEY, ÚC

Tương tự như Trại hè tiếng anh, Trại mùa xuân là một trải nghiệm du lịch với các mục tiêu học tập cụ thể; nó được thiết kế để vừa vui vẻ vừa mang tính giáo dục cũng như môi trường học tập tiếng anh tuyệt với.

Trại Xuân được sắp xếp các chuyến tham quan phù hợp với các yêu cầu cụ thể của đa số các bạn học sinh, nhằm cải thiện kỹ năng tiếng Anh và đồng thời khám phá văn hóa và lối sống của Úc.

Hầu hết các ngày học sinh tham gia các bài học tiếng Anh vào buổi sáng và sau đó tham gia các hoạt động và du ngoạn vào buổi chiều.

Các hoạt động sau đây cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách các chuyến tham quan học tập được sử dụng để hỗ trợ việc học tiếng Anh trong môi trường theo ngữ cảnh.

Chương trình các ngày trong tuần có thể tích hợp các chuyến thăm đến bất kỳ trong số hàng trăm điểm tham quan xung quanh Sydney, bao gồm: Nhà hát Opera; Cầu Cảng Sydney; Công viên Luna; Bãi biển Manly; Cảng Darling; Tháp Sydney; Trung tâm dưới nước Ian Thorpe; Sở thú Taronga; Bãi biển Bondi; v.v. Các hoạt động cuối tuần có thể bao gồm các chuyến thăm đến nhiều địa điểm đẹp xung quanh NSW: Blue Mountains; Port Stephens; Thung lũng Hunter; Bờ biển phía nam; Trại lướt sóng cuối tuần; Cuối tuần trượt tuyết; v.v.

Cấu trúc của Trại Xuân:

Một chuyến tham quan trải nghiệm kết hợp học tập điển hình bao gồm những ngày với các tiết học vào buổi sáng dành cho các Bài học Tiếng Anh và buổi chiều để khám phá Sydney, tham gia vào các hoạt động vui chơi; và các buổi chiều sẽ tập trung vào việc hỗ trợ nhóm trong các hoạt động xã hội và ngoài trời trong và xung quanh Sydney. Chương trình được giảng dạy và quản lý bởi các giáo viên có trình độ cao và các hoạt động tương tác, thú vị để nâng cao sự tận hưởng thời gian của học sinh ở Úc.

Trong khoảng thời gian trong tuần, vào các buổi sáng sẽ có những lớp học như sau:

Ngữ Pháp Tiếng Anh

Trình tạo từ vựng

Đọc và Viết

Các hoạt động nói và thảo luận

Phát triển kỹ năng lắng nghe

Cấu trúc câu

Cách phát âm

Lịch sử và Văn hóa Úc

Chi phí chương trình sẽ bao gồm:

· Học phí tiếng Anh, tài liệu học tập, và các hoạt động văn hóa, học tập và giải trí theo yêu cầu cụ thể của nhóm

· Tất cả phí vận chuyển và phí vào cửa cho các hoạt động theo lịch trình

· Chuyến tham quan trung học cơ sở và đại học ở Sydney

· Liên hệ khẩn cấp 24 giờ; Hướng dẫn viên du lịch

· Giấy chứng nhận hoàn thành

· Chỗ ở và bữa ăn ở nhà dân bản xứ

· Thẻ thông minh để đi trên phương tiện giao thông công cộng

· Thẻ Sim với gói Internet

· Dịch vụ gặp gỡ và chào hỏi tại sân bay

Các chi phí không bao gồm trong chương trình:

· Vé máy bay, Du lịch giữa Sydney và quê hương của sinh viên

· Bảo hiểm y tế & du lịch; phí thị thực

· Vật dụng cá nhân

Điều kiện đặt phòng:

· Độ tuổi tối thiểu của học sinh tham gia Trại Xuân là 10 tuổi.

· Chương trình sắp xếp người bảo lãnh cho tất cả những người tham gia nhóm dưới 18 tuổi khi ở Úc.

· Một Đại diện Trường Cao đẳng Quốc tế Barton sẽ đồng hành cùng nhóm trong tất cả các hoạt động.

· Thời gian và địa điểm của các hoạt động buổi chiều có thể thay đổi do điều kiện thời tiết và tình trạng sẵn có.

· Hành trình chương trình có thể thay đổi để phù hợp hơn với tình hình thực tế.

Xin mời liên hệ với GRAND EDU để nhận thông tin chi tiết và hướng dẫn apply mức học bổng cao nhất!

☎️ Hotline: 0988.907.326 - 0984.399.814