CƠ HỘI HỌC NGÀNH Y TÁ 2024 TẠI SÍP CHƯA BAO GIỜ ĐƠN GIẢN NHƯ VẬY TẠI TRƯỜNG FREDERICK UNIVERSITY

Đại học Frederick là một trường đại học năng động và sôi động với nền văn hóa lấy sinh viên làm trung tâm. Là trường đại học tư thục duy nhất ở Síp có lợi thế về các hoạt động thông qua hai cơ sở ở cả thủ đô Nicosia và thành phố Limassol, trường có thể cung cấp việc học với sự kết hợp độc đáo giữa các chương trình học tập sáng tạo và chương trình chất lượng cao ở tất cả các cấp độ giáo dục đại học - Cử nhân, Thạc sĩ và Trình độ tiến sĩ - kinh nghiệm thực tế và nghiên cứu tích cực. Điều này làm cho trường trở thành điểm đến lý tưởng để mọi người tiếp thu kiến thức, kỹ năng và tư duy phê phán cần thiết để giải quyết những thách thức của thế giới hiện đại.

Frederick University vừa đưa ra một công bố gây "SỐC" cho toàn thể các du học sinh nói chung và các bạn mong muốn học ngành Y tá/Điều dưỡng (Nursing) nói riêng, đó là chương trình Nursing dạy bằng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế (trước đây chỉ dạy bằng tiếng Hi Lạp cho sv người Síp và Hi Lạp) đã bắt đầu tuyển sinh khoá đầu tiên vào 2024.
Chương trình Điều dưỡng tập trung vào nâng cao sức khỏe, giảm thiểu rủi ro về sức khỏe, phòng chống bệnh tật; chăm sóc cá nhân, gia đình, nhóm người bệnh; quản lý và phục hồi chức năng. Giáo dục điều dưỡng cung cấp nền tảng vững chắc cho sự phát triển lý luận lâm sàng cần thiết cho việc thực hành điều dưỡng chuyên nghiệp. Chương trình tạo nên sự cân bằng giữa định hướng học thuật và thực tiễn. Nó chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp có việc làm trực tiếp với tư cách là Y tá và đặt nền tảng cho các nghiên cứu sau đại học trong lĩnh vực Điều dưỡng.
Tin cũng gây "SỐC" không kém, đó là đầu vào cực dễ và mức học phí khá thấp so với việc học ngành này tại các nước khác. Cụ thể:
. Tốt nghiệp PTTH, điểm trung bình 5.0
. Chứng chỉ tiếng Anh:
  Có sẵn càng tốt: IELTS 5.0 /  TOEFL iBT 71 / PTE 58
  Chưa có thì làm test online PASSWORD đạt 5.5 tối thiểu
. Học phí: 8,340eur/năm (tương đương khoảng 220tr) x 4 năm
Ngoài ra, các yêu cầu khác về visa Síp cũng khá đơn giản và thuận tiện, tỷ lệ đậu Visa của các học sinh GRAND EDU đang là 100% từ trước tới nay.
Với các tiêu chí xét tuyển trên, GRAND EDU tin chắc rằng: đây là chương trình Nursing dễ dàng bậc nhất so với các nước khác và là cơ hội lớn cho sinh viên quan tâm đến học ngành này.

Xin mời liên hệ với GRAND EDU để nhận thông tin chi tiết và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

☎️ Hotline: 0988.907.326 - 0984.399.814