ĐẬU VISA CAO VỚI CHƯƠNG TRÌNH HỌC PATHWAY CỦA ONCAMPUS IRELAND

Chương trình Dự bị quốc tế đảm bảo cơ hội chuyển tiếp tới nhiều chương trình Cử nhân đa dạng tại những trường Đại học hàng đầu Ireland. Chương trình được thiết kế kĩ lưỡng nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng, kiến thức, và sự chuẩn bị về mặt học thuật cần thiết để giúp các em thành công trong chuyên ngành mình chọn. Chương trình dự bị có tính toàn diện đáp ứng được những nhu cầu học vấn khác nhau, dù sinh viên đó có muốn theo học ngành Business, Sciences, Engineeringm, Arts, hay SocialSciences.

Những lý do bạn nên lựa chọn ONCAMPUS Ireland

1. Các trường Đại học Ireland nằm trong top 1% các cơ sở nghiên cứu hàng đầu trên thế giới

2. Nằm trong TOP 10 các hệ thống giáo dục trên toàn cầu đáp ứng được nhu cầu của một nền kinh tế cạnh tranh

3. Ireland có cộng đồng du học sinh hạnh phúc nhất châu Âu

Chương trình Dự bị quốc tế của ONCAMPUS tại UniHaven College:

Trường UniHaven College toạ lạc tại Maynooth sôi động - thành phố đại học lâu nhất tại Ireland. Với bề dày di sản văn hoá, cộng đồng sinh viên năng động, và vị trí gần kề Dublin, Maynooth tạo ra một môi trường đầy hấp dẫn cho cả việc học tập và các hoạt động xã hội.

- Maynooth chỉ cách Dublin 25km về phía Tây, nên đây là lựa chọn lý tưởng cho các sinh viên muốn vừa trải nghiệm cuộc sống đô thị, vừa có môi trường học tập yên tĩnh.

-Hệ thống giao thông thuận tiện cho việc đi lại bao gồm:

- Tàu hoả trực tiếp: Có một ga tàu hoả trực tiếp đi tới Dublin hàng ngày và mất khoảng 40 phút.

- Dịch vụ xe bus: Có dịch vụ xe bus hàng ngày đi từ Maynooth tới Dublin, mất khoảng 50 phút.

- Sân bay Dublin: Là sân bay lớn nhất tại Ireland và có nhiều chuyến bay nội địa và quốc tế cho sinh viên.

Chương trình Dự bị quốc tế - ON CAMPUS IRELAND sẽ có 2 Lộ trình gồm các modules khác nhau để bạn để bạn lựa chọn theo học. Sau khi hoàn thành các học phần, bạn sẽ gửi yêu cầu chuyển tiếp lên trường Đại học và bắt đầu chương trình học Cử nhân

Lộ trình 1:Business & Social Sciences

Lộ trình sẽ bao gồm 4 modules và bạn sẽ chọn ra 2 trong 4 modules để theo học: Mathematics Ordinary

Intercultural Studies and Communication,

English for Academic Purposes

Lộ trình 2: Engineering & Science

Lộ trình sẽ bao gồm 4 modules và bạn sẽ chọn ra 2 trong 4 modules để theo học: Mathematics Higher

Intercultural Studies and Communication

English for Academic Purposes

Để tìm hiểu thêm về các modules tự chọn, bạn hãy truy cập vào : www.oncampus.global/ Ireland

Thời gian học và chi phí của Chương trình Dự bị quốc tế

1. Lộ trình Business & Social Sciences (2 học kỳ)

Thời gian bắt đầu/ kết thúc học kì. Chuyển tiếp lên bậc Cử nhân

Ngày 30/10/2023-31/05/2024. Chuyển tiếp lên bậc Cử nhân: Tháng 09 năm 2024

Ngày 08/01/2024-19/07/2024. Chuyển tiếp lên bậc Cử nhân: Tháng 09 năm 2024

Ngày 22/04/2024-13/12/2024. Chuyển tiếp lên bậc Cử nhân: Tháng 01 năm 2024

Học phí: 15.000 Euro

2. Lộ trình Engineering & Sciences (2 học kỳ)

Thời gian bắt đầu - Kết thúc học kì. Chuyển tiếp lên bậc Cử nhân

Ngày 30/10/2023-31/05/2024.Chuyển tiếp lên bậc Cử nhân: Tháng 09 năm 2024

Ngày 08/01/2024-19/07/2024. Chuyển tiếp lên bậc Cử nhân: Tháng 09 năm 2024

Ngày 22/04/2024-13/12/2024. Chuyển tiếp lên bậc Cử nhân: Tháng 01 năm 2024

Học phí: 15.000 Euro

Danh sách 8 đối tác chuyển tiếp bậc học Cử nhân:

- Maynooth University: Xếp hạng thứ 1 trong bảng xếp hạng ‘Các trường Đại học mới’ của Times Higher Education.

- Dublin City University: Nằm trong top 25 thế giới về tỷ lệ có việc làm của sinh viên khi tốt nghiệp.

- South East Technological University: Một cộng đồng quốc tế đa dạng với 18000 sinh viên tới từ 115 quốc gia.

- St.Patrick’s Pontifical University: Nổi danh trên thế giới về chuyên ngành Theology, Philosophy, Canon Law về các lĩnh vực liên quan khác. Sở hữu một trong những khuôn viên đẹp nhất ở Ireland.

- University of Limerick: Được đánh giá 5 sao từ hệ thống QS Stars được công nhận trên toàn cầu. Đây là giải thưởng danh giá nhất và UL là trường Đại học Ireland duy nhất đạt được tiêu chuẩn này vào năm 2023.

- Holmes Institute Dublin: Một cơ sở tiên phong về chương trình đào tạo kinh doanh năng động với các lớp học tương tác, các giảng viên là chuyên gia và một cộng đồng vững mạnh.

- Munster Technological University: MTU là một trong những trường đại học công nghệ nổi tiếng và được đánh giá cao nhất tại Ireland.

- Royal Irish Academy of Music: Nằm trong top 50 học viện về nghệ thuật biểu diễn trên thế giới.

- University College Cork: Nằm trong top 1.1% trường đại học trên thế giới.

Xin mời liên hệ với GRAND EDU để nhận thông tin chi tiết và được tư vấn hoàn toàn miễn phí!
------------------------------------------------
C.TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC GRAND VIỆT NAM