DU HỌC 2024 THÀNH CÔNG CÙNG KAPLAN INTERNATIONAL PATHWAYS TẠI ANH QUỐC VÀ CANADA
Tác giảAdministrator

Kaplan International Pathways (KIP) tọa lạc tại Vương Quốc Anh. Đây thuộc tổ chức giáo dục nổi tiếng với hơn 70 năm kinh nghiệm hoạt động. Cho đến nay, bằng chất lượng đào tạo bậc nhất, KIP đã mang đến cơ hội nghề nghiệp đến hàng ngàn sinh viên với mức lương cao ngất ngưỡng. Hàng năm Kaplan đón nhận sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Sinh viên được Kaplan đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ những ngày đầu tiên nhập học.

CEO GRAND EDU_Mrs. Kim Dung chụp hình cùng đại diện Kaplan UK và Kaplan Canada tại sự kiện của Kaplan International Pathways

Kaplan là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới, đào tạo các chương trình: Dự bị đại học, Diploma, Dự bị thạc sỹ. Sau khi học xong các chương trình dự bị, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên học các chương trình Đại Học, Thạc sỹ tại 10 trường Đại học hàng đầu Anh quốcgồm:

 • Trung tâm Kaplan tại Bournemouth University
 • Trung tâm Kaplan tại University of Brighton
 • Trung tâm Kaplan tại Cranfield University
 • Trung tâm Kaplan tại tại Nuiversity of Glasgow
 • Trung tâm Kaplan tại University of Liverpool
 • Trung tâm Kaplan tại City University London
 • Trung tâm Kaplan tại Nottingham Trent University
 • Trung tâm Kaplan tại University of Sheffield
 • Trung tâm Kaplan tại University of Westminster
 • Trung tâm Kaplan tại UWE Bristol

Tại Canada, Kaplan International Pathways liên kết với trường University of Victoria_UVic là trường đại học hàng đầu ở Canada trong việc trang bị kiến thức giúp sinh viên sẵn sàng cho sự nghiệp của mình, tạo ra những cơ hội nghề nghiệp tương lại một cách đáng kinh ngạc.

Lý do chọn học tại Tập đoàn giáo dục Kaplan UK và Kaplan Canada:

Các sinh viên theo học tại Kaplan sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường đại học. Điều này đảm bảo sau khi hoàn tất thành công khóa học dự bị đại học, năm thứ nhất đại học hoặc dự bị thạc sĩ tại Kaplan, sinh viên được nhập học vào các khóa học tiếp theo tại các trường đại học danh tiếng trên hoặc các trường đại học hàng đầu.

Hàng năm, Kaplan đón nhận hàng nghìn sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Các em được Kaplan đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ ngày đầu tiên nhập học. Tất cả các trường đều có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế tốt. Các chuyên ngành đào tạo bao gồm: kinh doanh, khoa học xã hội, kỹ thuật, luật, khoa học tự nhiên, máy tính, nghệ thuật và thiết kế… cùng nhiều chuyên ngành khác.

Kaplan nằm ngay trong khuôn viên và được bảo đảm chất lượng bởi các trường đại học. Các khóa học nơi đây đa dạng gồm: tiếng Anh, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ; khai giảng linh hoạt vào tháng 1, 3, 6, 9; thủ tục cấp thư mời nhanh, được quyết định trong vòng 48 giờ. Sinh viên sẽ có giáo viên kèm riêng để đảm bảo sự thành công.

Đặc biệt, Kaplan cung cấp Multi – Progression Programmes, cho phép sinh viên hoàn thành chương trình dự bị đại học, thạc sĩ, được nhận vào học cử nhân, thạc sĩ tại 46 trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh, bao gồm: Bath, Đại học London, King’s College London, SOAS, CASS Business School (Đại học City, London)…

Bên cạnh các chương trình đào tạo dự bị đại học, năm thứ nhất đại học và dự bị thạc sĩ, sinh viên mong muốn theo học các khóa học thi lấy chứng chỉ tài chính và kế toán quốc tế như: AAT, ACA, ACCA, CIMA, CFA, CAIA, FRM, IAQ, IMC và SII có thể đăng ký học tại Kaplan Financial – một trong những tổ chức đào tạo các chương trình tài chính, kế toán có chất lượng hàng đầu tại Anh quốc.

Học phí

Từ £9,000 đến £13,000

Thời gian nhập học

Tháng Một, Hai, Năm, Sáu, Bảy, Chín, Mười

Yêu cầu nhập học

Sinh viên hoàn thành chương trình lớp 11, 12 và có điểm IELTS từ 4.0 trở lên

Các chuyên ngành đào tạo của Kaplan International Pathways bao gồm:

Khoa học xã hội và nhân học, Khoa học tự nhiên, Giáo dục, Máy tính, Luật, Thiết kế, Nghệ thuật, Kỹ thuật và Công nghệ, Sức khỏe, Môi trường và Nông nghiệp, Kinh doanh và Tài chính, Marketing, Xây dựng và Kiến trúc, Du lịch và Khách sạn...

Hiện nay, Học bổng 2024 từ Kaplan International Pathways dành cho các bạn sinh viên quốc tế rất phong phú và đa dạng. Xin mời liên hệ với GRAND EDU để nhận thông tin chi tiết và hướng dẫn apply mức học bổng cao nhất!

☎️ Hotline: 0988.907.326 - 0984.399.814
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận

  TIN TỨC LIÊN QUAN KHÁC