Du học Hà Lan – Trường Wittenborg University of Applied Sciences
Đại học Wittenborg, một trong những trường Đại học phát triển nhanh nhất và năng động nhất khu vực trung tâm Hà Lan, với 3 khu học xá hiện đại tọa lạc tại Amsterdam, Apeldoorn, và Vienna – thủ đô nước Áo. Là trường đại học thứ 2 tại Hà Lan có chương trình Cử Nhân về Quản Trị Kinh Doanh tốt nhất tại Hà Lan (theo The Keuzegids HBO Rankings). Trường được chính phủ Hà Lan thành lập nên, tất cả cá c chương trình đào tạo của trường đều được kiểm soát và đánh giá chất lượng bởi NVAO – Tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục Đại học tại Hà Lan và Bỉ, vì vậy được công nhận rộng rãi trên toàn bộ khu vực châu Âu và trên toàn thế giới.

Đặc điểm nổi bật bật của trường là phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với thực hành giúp sinh viên có 1 nền tảng vững chắc sau khi ra trường và giúp sinh viên dễ dàng tìm việc và thành công trong tương lai. Trường có cơ sở vật chất cùng với đó là các trang thiết bị cực kỳ hiện đại. Không chỉ vậy, đội ngũ giảng viên củ trường cũng rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Do đó, Trường luôn là 1 môi trường học tập và nghiên cứu thú vị và bổ ích cho sinh viên không chỉ là sinh viên Hà Lan mà còn cả sinh viên quốc tế. Nhờ vậy, trường cũng luôn là 1 trong những trường được ưu tiên lựa chọn đầu tiên khi các bạn sinh viên muốn du học Hà Lan.

1. Các chương trình đào tạo:
  • Thời gian học: 3-4 năm
  • Học phí: 7.500€/ năm
- IBA (Cử nhân) Quản lý Kinh doanh thể thao - IBA (Cử nhân) Doanh nhân và doanh nghiệp nhỏ
  • Thời gian học: 3-4 năm
  • Học phí: 9.800€/ năm

Chương trình Thạc sỹ - Thạc sỹ Quản lý tổ chức sự kiện quốc tế - Thạc sỹ Quản lý du lịch quốc tế - Thạc sỹ Quản lý khách sạn quốc tế - Thạc sỹ Quản lý kinh doanh thể thao
  • Fulltime: 1 năm, tổng 12.600€
  • Partime: 1 năm, tổng 12.600€
- Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA)
  • Fulltime: 1-2 năm, tổng 14.300€
  • Partime: 1-2 năm, tổng 14.300€
- Thạc sỹ Khoa học (Thạc sỹ quản lý dịch vụ khách sạn)
- MBA Chăm sóc sức khỏe xã hội
- MBA Tài chính
  • Học phí: tổng 14.300€
2. Nhà ở Nhà trường sẽ bố trí học sinh với một gia đình người Hà Lan hoặc ở chung phòng với các sinh viên khác tại căn hộ của trường. Thông thường từ 3 đến 6 sinh viên thuê chung một căn hộ với đầy đủ tiện nghi (tủ lạnh, dụng cụ nhà bếp, máy tính kết nối internet…) phục vụ cho ăn ở và học tập.

Là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Wittenborg, Grand Edu làm hồ sơ du học, xin học bổng hoàn toàn miễn phí, Quý phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên có thể liên hệ với du học Grand Edu qua Hotline: 0988 907 326 (Ms. Dung) để được hỗ trợ tốt nhất.