GIỚI THIỆU TRƯỜNG ANH NGỮ ICEAP TORONTO

International Centre for English Academic Preparation (ICEAP) Toronto là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada. Phương châm chính của trường ICEAP Toronto là cung cấp cho du học sinh nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của các trường Đại học tại Canada, thích ứng với phương pháp học Đại học của Canada, nắm bắt kỹ năng học tập ở bậc Đại học, song song đó thông qua các chương trình chuyển tiếp và dự bị nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức học thuật tốt nhất trước khi bước vào chuyên ngành. ICEAP Toronto cũng mang đến nhiều lựa chọn cho du học sinh với các thư mời nhập học thuộc các trường Đại học đối tác. Trong quá trình học tiếng Anh ở Canada, du học sinh sẽ hiểu rõ hơn về các trường Đại học và chuyên ngành học, từ đó đưa ra quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn chuyên ngành và trường học thích hợp sau này.

Mục Đích Đào Tạo Của ICEAP Toronto Trường quốc tế Anh ngữ học thuật Canada đóng vai trò trong việc nâng cao toàn diện các kỹ năng nghe nói đọc viết của sinh viên, là chương trình được thiết kế nhằm bồi dưỡng tiếng Anh học thuật cho sinh viên trước khi chính thức bước vào chuyên ngành ở Đại học. Sinh viên sẽ được rèn luyện khả năng Anh ngữ cần thiết cho quá trình học thuật ở bậc Đại học, nội dung bao gồm các kỹ năng xem và thảo luận qua video, kỹ năng nghe, ghi chép, kỹ năng viết và đọc dạng học thuật, kỹ năng tư duy biện chứng, biện luận và thuyết trình, làm quen với các dạng thi cử của Đại học, nâng cao năng lực nghiên cứu và tìm kiếm thông tin ở thư viện. Cấp Độ Đào Tạo Chương trình EAP bao gồm 06 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 08 tuần. Khi sang đến Canada, sinh viên sẽ được làm bài kiểm tra để xếp lớp phù hợp với năng lực Anh ngữ. Sau khi hoàn tất cấp độ số 06, sinh viên sẽ vào học chương trình chuyển tiếp Cao đẳng/Đại học (02 tháng) hoặc Thạc sĩ (04 tháng) trước khi vào chính khóa. Học phí (CAD) 

Trường Anh ngữ ICEAP Toronto liên kết với 17 trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng ở hầu như tất cả các Bang của Canada. Khi theo học chương trình tiếng anh tại đây học sinh được chuyển tiếp lên các khóa học bậc Cao đẳng, Đại học tại những ngôi trường này vô cùng dễ dàng.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận

    TIN TỨC LIÊN QUAN KHÁC