HỘI THẢO DU HỌC 2024-2025: ĐỊNH HƯỚNG THÀNH CÔNG

Trung tâm Tư vấn du học GRAND EDU kết hợp với Tập đoàn Giáo dục Quốc tế NAVITAS tổ chức sự kiện hội thảo đặc biệt về du học: "Định hướng thành công cho tương lai", cơ hội để các bậc phụ huynh học sinh có thể tìm hiểu chi tiết chương trình du học từ nhiều quốc gia.

Quý PHHS sẽ có dịp gặp gỡ, nghe tư vấn trực tiếp 1:1 từ GĐ GRAND EDU_Mrs. Kim Dung (với hơn 15 năm kinh nghiệm về Tư vấn Du học) và đại diện tuyển sinh các trường đến từ 3 Châu lục:
✌️Châu Âu: Thuỵ sỹ ,Đức, Pháp, Hà Lan, Anh Quốc.
✌️Châu Úc: Úc và New Zealand.
✌️Châu Mỹ: Canada và Mỹ.
✈️ Đặc biệt: Tặng ngay 1 tai nghe “xịn sò” chính hãng khi đăng kí làm hồ sơ với những khách hàng tham gia sự kiện. Cùng rất nhiều phần quà miễn phí vô cùng hữu ích khác.
⏰ Thời gian: 9h30 - 11h30 sáng, Chủ nhật, Ngày 07/7/2024
? Địa điểm: Mây Coffee, số 34 Sư Tuệ, Tổ 1 phường Đông Triều, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.
? Để GRAND EDU có thể phục vụ đồ uống, đồ ăn nhẹ (miễn phí) và mọi thứ được chuẩn bị tốt nhất dành cho quý phụ huynh học sinh khi tham gia, xin hãy dành chút thời gian giúp GRAND EDU điền thông tin theo Link sauạ: