INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
Tác giảAdministrator

International College of Manitoba (ICM) là phân viện dành cho sinh viên quốc tế du học Canada trường University Of Manitoba bang Manitoba được đặt nằm ngay trong khuôn viên của trường đại học Manitoba.

International Student Guide ICM tọa lạc tại khuôn viên cơ sở Fort Garry của trường University of Manitoba, nằm trên bờ con sông lịch sử Red River tại phía Nam Winnipeg, cách 12 km đến trung tâm thành phố.


CÁC ĐIỂM NỔI BẬT

     Chất lượng cao - Top 15 trường ĐH nghiên cứu hàng đầu tại Canada

     Chi phí thấp - Học phí dưới 380 triệu/ năm. Tổng chi phí khoảng 600 triệu/ năm.

     Cơ hội tuyệt vời – Co.Op và danh tiếng của ĐH Manitoba, tốc độ phát triển kinh tế của Winnipeg, chính sách định cư rộng mở của Manitoba

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 Chương trình học của ICM trang bị cho sinh viên quốc tế các kỹ năng cần thiết trong học tập cũng như sinh hoạt trong năm đầu tiên (năm 1) còn bỡ ngỡ tại đại học Manitoba. Sau khi hoàn tất năm 1, các bạn sẽ được chuyển lên năm 2 học cùng với sinh viên bản xứ. Với sự hỗ trợ đặc biệt từ ICM, sinh viên quốc tế thường có kết quả học tập tốt hơn và đạt điều kiện để nhận được học bổng cho các năm tiếp theo của trường đại học Manitoba.

 Khi học tập tại ICM, các bạn sinh viên quốc tế sẽ được sử dụng cơ sở vật chất và dịch vụ như là 1 sinh viên của University of Manitoba bao gồm thư viện, phòng máy tính, trang thiết bị thể thao, ký túc xá, dịch vụ định hướng nghề nghiệp và sức khỏe. Du học sinh cũng sẽ được học trong những lớp có sĩ số nhỏ, khoảng 30–35 người. Điểm đặc biệt nhất là được phép chuyển tiếp 30 tín chỉ khi vào năm 2 của University of Manitoba với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều.


 

ƯU THẾ CỦA ĐẠI HỌC MANITOBA

 Đại học Manitoba có lịch sử lâu đời và thứ hạng cao tại Canada

Với gần 30,000 sinh viên đang theo học, trong đó có khoảng hơn 5,200 sinh viên quốc tế, hơn 100 chuyên ngành giảng dạy được chứng nhận quốc tế từ những tổ chức uy tín nhất trên thế giới, Đại học Manitoba là đại học lớn nhất, lâu đời nhất với gần 150 năm lịch sử và cũng là Đại học nghiên cứu chuyên sâu bao gồm cả nghiên cứu y khoa duy nhất trong khu vực.

 Tại Canada có gần 100 trường Đại học, trong đó nhóm các trường Đại học lâu đời, có bề dầy thành tích nghiên cứu chuyên sâu bao gồm cả nghiên cứu về y khoa, được gọi là nhóm U15 bao gồm những Đại học vô cùng tên tuổi như Đại học McGill, Đại học Toronto, Đại học British Columbia, Đại học Queens… và Đại học Manitoba cũng là một trong số đó. Các trường thuộc nhóm U15 đều nằm trong Top 20 các trường đại học uy tín với chất lượng giảng dạy cao nhất tại Canada từ trước đến nay.


 

Đại học Manitoba không chỉ có chất lượng giảng dạy đẳng cấp và mang lại cho bạn tấm bằng danh giá, trường còn giúp bạn sẵn sàng cho những công việc tại những công ty tập đoàn hàng đầu. Trường mang lại hơn 100 chương trình thực tập và trao đổi cho sinh viên trong quá trình học, với cơ hội nghề nghiệp không chỉ tại Canada mà hơn 30 quốc gia khác nhau trên thế giới. Một số con số ấn tượng như:

      Mức lương thực tập trung bình của sinh viên ĐH Manitoba ngành Khoa học máy tính lên tới $19.5/ giờ

 ●     Hay 99% sinh viên ĐH Manitoba ngành Kinh tế thương mại tham gia vào Co-op có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (theo báo cáo năm 2018 của trường).

Một số chuyên ngành của trường được đánh giá rất cao bao gồm

     Ngành Agriculture and Food Sciences. Đây là một ngành thế mạnh của Đại học Manitoba và của Canada. Trung bình cứ 8 công việc ở Canada thì có 1 công việc liên quan tới ngành Agriculture & Food Sciences. Trên 90% sinh viên tốt nghiệp khoa này của trường có việc làm đúng chuyên ngành trong vòng 1 năm kể từ khi tốt nghiệp. Một số nghề nghiệp sinh viên có thể theo đuổi khi học chuyên ngành này bao gồm: Chuyên gia phân tích kinh tế quốc tế, chuyên gia dinh dưỡng, kỹ sư thực phẩm, quản lý môi trường sống

     Khoa Asper School of Business là một trong số 5% Đại học trên toàn cầu được chứng nhận bởi AACSB International. Đây cũng là khoa có chương trình Co-op lớn nhất tại ĐH Manitoba. Khoa Asper School of Business có tới hơn 13 chuyên ngành cho sinh viên lựa chọn, trong đó có nhiều chuyên ngành độc đáo như Quản trị cung ứng vào giao thương vận tải, Quản trị Doanh nghiệp và Lãnh đạo, Quản trị kinh doanh doanh nghiệp vừa và nhỏ, Toán học Định phí Bảo hiểm… trong đó Ngành Định phí Bảo hiểm – quản trị rủi ro của ĐH Manitoba cũng là ngành học có tuổi đời lâu nhất trên toàn bộ lục địa Bắc Mỹ.

     Khoa Kỹ thuật của Đại học Manitoba được đánh giá rất cao với nhiều chuyên ngành truyền thống như: Xây dựng, Cơ khí chế tạo (trong đó có cơ khí chế tạo hàng không), công nghệ sinh học, điện… với 95% sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp.

     Khoa Khoa học Tự nhiên là khoa lớn nhất tại Đại học Manitoba với hơn 50 chuyên ngành khác nhau như Khoa học máy tính, Khoa học Sinh học, Hoá Sinh, Genetics, Tâm lý học, Vật lý và Thiên văn, Toán học, Toán học Định phí Bảo hiểm… Sinh viên có cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu thực tiễn ngay từ bậc Đại học và làm việc với hơn 170 chuyên gia đầu ngành của tỉnh bang. Cựu sinh viên của trường, Giáo sư James Peebles đã hân hạnh chiến thắng giải Nobel Vật lý năm 2019.

Đại học Manitoba có mức học phí thuộc nhóm phải chăng nhất tại Canada

Hiện tại, mức học phí tại Đại học Manitoba chỉ dao động từ CAD16,000 - $22,000 một năm, chỉ tương đương với các trường cao đẳng tại Canada nhưng học sinh lại có thể sở hữu tấm bằng cử nhân danh giá từ một trường Đại học lâu đời nhất ở khu vực Tây Canada và là 1 trong 20 trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất và danh giá nhất ở Canada, trong đó có rất nhiều chuyên ngành thế mạnh của trường thuộc Top 10 và Top 20 tại Canada như kỹ thuật, khoa học, y, dược, y tá, tâm lý… Đây là một sự đầu tư vô cùng hợp lý đối với các bạn sinh viên quốc tế.

Đại học Manitoba toạ lạc tại thành phố thủ phủ bang là Winnipeg, với chi phí sinh hoạt vô cùng phải chăng, tiềm năng kinh tế vững chắc và cơ hội định cư hấp dẫn

Đại học Manitoba toạ lạc tại thành phố Winnipeg, thủ phủ của bang Manitoba. Với vị trí trung tâm tại Canada và lục địa Bắc Mỹ, Winnipeg nắm giữ vai trò quan trọng trong mọi hoạt động giao thương, vận tải, tài chính, sản xuất, nông nghiệp và giáo dục.

Với dân số hơn 1 triệu người, Winnipeg là thành phố lớn thứ 7 tại Canada. Lonely Planet xếp hạng Manitoba là một trong 10 điểm đến tuyệt vời nhất năm 2019, và thành phố Winnipeg luôn được nhắc tới trong danh sách những điểm đến tuyệt vời trên thế giới của tạp chí Vogue và NatGeo với sự hiếu khách, thân thiện của người dân bản xứ và nền văn hoá đa dạng, giàu bản sắc, rất nhiều lễ hội văn hoá, nghệ thuật được tổ chức quanh năm. Nền ẩm thực của thành phố rất đa dạng với hơn 1,100 nhà hàng, đây là tỷ lệ nhà hàng trên lượng dân cư cao nhất trên toàn bộ lục địa Bắc Mỹ.

Nền kinh tế của Winnipeg là một trong những nền kinh tế đa dạng và ổn định nhất tại Canada, với tỷ lệ thất nghiệp thấp thứ hai tại Canada, chi phí sinh hoạt thì phải chăng và chi phí học phí tiết kiệm. Ngành công nghệ hàng không tại Winnipeg là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất tại Tây Canada và lớn thứ 3 trên toàn lãnh thổ Canada, với những tên tuổi lớn như Boeing Canada, Standard Aero và Magellan Aerospace. Winnipeg cũng là nơi đặt trung tâm Nghiên cứu, Thử nghiệm và Phát triển Động cơ Hàng Không GE, giúp thử nghiệm và cấp phép vận hành cho toàn bộ các động cơ và trang thiết bị cho GE Aviation. Nhiều ông lớn trong làng công nghệ cũng mở văn phòng tại đây như Ubisoft (cha đẻ của trò chơi Assassins Creed) hay Amazon (đặc biệt là dịch vụ trực tuyến Think Box chuyên về phát triển phần mềm cho các công cụ sáng tạo và công nghệ giải trí được sử dụng trong các phim bom tấn như Thor, Avatar hay Harry Potter) và điểm tuyệt vời nhất là các công ty này thường xuyên tích cực thuê và tuyển sinh viên Đại học Manitoba làm thực tập sinh cũng như nhân sự chính thức của công ty sau khi tốt nghiệp.


 

Lợi ích khi học tập tại ICM

+ 80% các công việc tốt lương cao ở Canada yêu cầu ứng viên tối thiểu phải có tấm bằng Đại học. Tại Đại học Manitoba, sinh viên có cơ hội lấy được tấm bằng Cử nhân danh giá từ một trường đại học lớn nhất, xếp hạng tốt nhất tại Manitoba và lâu đời nhất tại khu vực Tây Canada với mức học phí vô cùng phải chăng, chỉ tương đương với mức học phí cao đẳng, và chi phí sinh hoạt vô cùng tiết kiệm tại một trong những thành phố triển vọng nhất ở Canada.

+ Với một trường Đại học có bề dày lịch sử và thành tựu như vậy, thật sự không dễ dàng cho các bạn sinh viên quốc tế có thể được chấp nhận vào học.

+ Thông thường Nhà trường sẽ yêu cầu sinh viên cần có thành tích học tập xuất sắc, tối thiểu 8.5 và vì chỉ tiêu tuyển sinh là lấy điểm từ cao xuống thấp nên đối với một số ngành cạnh tranh như Kinh tế- thương mại, Khoa học và đặc biệt ngành Kỹ thuậtcòn yêu cầu hạn chế số lượng sinh viên quốc tế dưới 10% tổng số sinh viên được nhận nên thậm chí học sinh cần đạt 9.0 trở lên để được nhận học.

+ Sinh viên cũng cần có chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu 6.5 để có thể nghe hiểu được các bài giảng trên lớp.

+ Nhà trường cũng xem xét mọi khía cạnh của hồ sơ xin học như thành tích hoạt động ngoại khoá, mục tiêu sau tốt nghiệp của sinh viên… để xét đầu vào tuyển sinh.

+ Hồ sơ tuyển sinh thông thường sẽ hết hạn nộp vào khoảng tháng 1 hàng năm cho kỳ Mùa Thu nên sinh viên cần có sự chuẩn bị từ sớm nếu muốn đăng ký vào trường.

+ Khi nhập học, sinh viên cũng cần chuẩn bị tâm lý bởi cách thức học tập tại Canada hoàn toàn khác với Việt Nam. Thậm chí cách thức học tập ở bậc Đại học của Canada cũng hoàn toàn khác với bậc phổ thông tại chính nước này, và không ít sinh viên bản xứ còn bỡ ngỡ và gặp khó khăn. Giảng đường của trường Đại học, đặc biệt là trong những năm đầu, phần lớn là lớp học Đại cương, với sĩ số có thể lên tới vài trăm sinh viên, giảng viên sẽ giảng nhanh, và phần lớn yêu cầu sinh viên cần phải tự nghiên cứu, tìm tòi thêm tại thư viện. Điều này có thể có thể là trở ngại lớn với một số bạn sinh viên quốc tế, khi mà vừa phải vật lộn với cuộc sống xa nhà, xa người thân, xa bạn bè, lạ lẫm với nền văn hoá mới, quốc gia mới, đồ ăn thức uống khác lạ… và phải làm quen, bắt kịp với chương trình học.


 

Và đó cũng là lý tại sao hơn 80% sinh viên muốn theo học tại Đại học Manitoba, lựa chọn ICM để bắt đầu hành trình của mình

 ICM cung cấp chương trình đường dẫn vào chương trình tương đương Năm nhất hoặc Năm hai tại Đại học Manitoba. Chương trình Đại học tại Canada thông thường kéo dài 4 năm.

 Chương trình UTP Stage 1, tương đương bậc Dự bị Đại học, kéo dài 8 tháng (2 học kỳ) dành cho học sinh học hết lớp 11 tại Việt Nam.

Chương trình UTP Stage 2, tương đương Năm nhất Đại học, kéo dài 1 năm (3 học kỳ) dành cho học sinh học hết lớp 12 tại Việt Nam hoặc học sinh chuyển tiếp từ UTP Stage 1 lên.

Sau khi kết thúc UTP Stage 2, học sinh chuyển tiếp vào Năm 2 Đại học Manitoba, và hoàn thành nốt chương trình Cử nhân trong 3 năm còn lại.

Như vậy có thể thấy, học sinh lựa chọn đi qua ICM sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí và cuối cùng sẽ được chuyển tiếp vào Năm 2 tại Đại học Manitoba. Học sinh hết lớp 11 sẽ mất tổng cộng 4 năm 8 tháng, trong khi học sinh hết lớp 12 vẫn mất 4 năm để hoàn tất chương trình Cử nhân.

Với hơn 12 năm vận hành chương trình đường dẫn lên Năm 2 Đại học Manitoba, ICM có rất nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ sinh viên quốc tế hoà nhập được vào cuộc sống mới, môi trường học tập mới tại Canada, giúp cho các bạn vượt qua năm nhất đầy thử thách một cách trơn tru nhất bằng cách chia các lớp học với sĩ số nhỏ chỉ bằng 1/10 so với giảng đường tại ĐH (không quá 35 sinh viên/ lớp), giảng viên dành nhiều thời gian giảng kỹ bài trên lớp hơn so với việc yêu cầu sinh viên tự nghiên cứu như ở bậc Đại học, hàng loạt các buổi hội thảo hướng dẫn kỹ năng học tập, chọn môn, chọn lớp, cũng như các dịch vụ hỗ trợ tư vấn tâm lý cho sinh viên quốc tế…

Điểm ưu thế của ICM là sinh viên sẽ được học ngay tại khu học xá của Đại học Manitoba, và được coi là sinh viên Đại học Manitoba ngay từ ngày đầu tiên, thoải mái sử dụng các cơ sở vật chất và khu vực sinh hoạt chung của Nhà trường, cũng như tham gia vào tất cả các câu lạc bộ sinh viên hay ở trong ký túc xá của Nhà trường.

KỲ NHẬP HỌC

Tháng 9, Tháng 1, Tháng 5

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để Grand Edu được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 19.175 CAD Học phí UTP Stage II 2020-2021

Học phí dao động từ $18,247 - $19,175 CAD/năm

Living costs khoảng $12,000 CAD/năm

 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

UTP Stage I

GPA 4 môn học chính năm 11 min 6.0

IELTS 5.5 min 5.0

UTP Stage II

GPA 4 môn học chính năm 12 min 6.0

IELTS 5.5 min 5.0

UTP Stage II Engineering

GPA Toán 12 7.5, Hóa & Sinh min 7.0

IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0)

 

Xin mời liên hệ với GRAND EDU để nhận thông tin chi tiết và được tư vấn hoàn toàn miễn phí!
------------------------------------------------
C.TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC GRAND VIỆT NAM
(GRAND EDU CO.,Ltd)
? Số 3, 178/49 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội
☎️ 0988.907.326 - 0984.399.814
? info@grandvietnam.edu.vn
? grandvietnam.edu.vn
?? Youtube: GRAND EDU_TƯ VẤN DU HỌC
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
INTERNATIONAL COLLEGE OF MANITOBA CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MANITOBA DANH TIẾNG
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận

    TIN TỨC LIÊN QUAN KHÁC