MỜI DỰ HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: DU HỌC ÚC 2022, LỢI THẾ CHUYỂN TIẾP VÀO WESTERN SYDNEY UNIVERSITY TỪ SIBT/SCC & WSUIC

Chương trình chuyển tiếp đến từ Western Sydney University Interntaional College (WSUIC) và Sydney Institute of Business & Technology (SIBT) không chỉ đảm bảo đầu vào thành công cho bạn tại Western Sydney University (WSU), mà còn có các chính sách hấp dẫn hỗ trợ bạn

Chương trình chuyển tiếp đến từ Western Sydney University Interntaional College (WSUIC) và Sydney Institute of Business & Technology (SIBT) không chỉ đảm bảo đầu vào thành công cho bạn tại Western Sydney University (WSU), mà còn có các chính sách hấp dẫn hỗ trợ bạn:

✌️ KHÔNG CẦN IELTS: bạn có thể làm bài test tiếng Anh miễn phí ngay tại nhà qua máy tính khi ghi danh vào trường và xin Visa.

✌️ HOÀN TIỀN 100% HỌC PHÍ, nếu bạn tham gia học online và lỡ rớt VISA trong quá trình học, trường sẽ hoàn tiền 100% học phí và cấp chứng chỉ cho các chương trình đã hoàn thành.

✌️HỌC BỔNG DỄ DÀNG, học bổng xét tuyển đầu vào trực tiếp với đại diện trường từ $2,000 - $4,000. Ngoài ra, học bổng Cử Nhân từ $3,000 - $6,000 mỗi năm, có giá trị lên đến $20,000.

✌️GIẢM SỐ MÔN HỌC, TƯ VẤN 1:1, không phải căng thẳng với số lượng môn học quá nhiều, tư vấn viên kinh nghiệm sẽ tư vấn từ các khóa học phù hợp cho bạn tới các cơ hội học tập mở rộng cho bạn.

✈️ Và còn rất nhiều thông tin hữu ích và quan trọng khác có trong buổi hội thảo trực tuyến lúc 10.AM, thứ 7, ngày 04/12/2021 qua ứng dụng Zoom Meeting.

Link đăng kí: https://bit.ly/WSU_InternationalCollege

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận

    TIN TỨC LIÊN QUAN KHÁC