MỜI GẶP VÀ TRAO ĐỔI 1-1 VỚI ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH TRƯỜNG KAPLAN BUSINESS SCHOOL, AUSTRALIA

NHẬN NGAY HỌC BỔNG 30% TRƯỜNG KAPLAN BUSINESS SCHOOL (KBS), AUSTRALIA và cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với Mrs. Trâm Hồ_Đại diện tuyển sinh trường KBS tại CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO TRỰC TUYẾN (ONLINE) do GRAND EDU phối hợp với trường KBS tổ chức. Thời gian: 10.AM, Thứ 6, ngày 24/9/2021 Hình thức: Trực tuyến qua Zoom Meeting

❤️ LÝ DO CHỌN KAPLAN BUSINESS SCHOOL ❤️ – Các cơ sở học tập đều tọa lạc tại các thành phố lớn của Úc như Sydney, Melbourne, Brisbane, Adelaide thuận tiện cho việc học tập, cũng như đi lại, sinh hoạt của sinh viên – Môi trường học tập quốc tế, năng động, thân thiện với sinh viên đến từ 60 nước khác nhau – Quy mô lớp học nhỏ, đảm bảo cho sự quan tâm chăm sóc đến từng cá nhân học sinh – Các chương trình, khóa học đều được công nhận bởi các tổ chức chính phủ và các tổ chức chuyên nghiệp. – Phương pháp giảng dạy lí thuyết kết hợp với thực hành, giúp sinh viên không chỉ có nền tảng kiến thức cơ bản mà còn trang bị được cho mình những kĩ năng làm việc thực tế cần thiết.
??CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG LỚN DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ upto 30% HỌC PHÍ TẤT CẢ CÁC NĂM ?? ? Đăng kí tham dự hội thảo thôi các bạn ơi! ?
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận

    TIN TỨC LIÊN QUAN KHÁC