DU HỌC ANH QUỐC CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC THUỘC TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC UY TÍN THẾ GIỚI - STUDY GROUP

Tập đoàn Study Group là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh và Dự bị Đại học, Năm thứ nhất đại học dành cho SV quốc tế, Dự bị Thạc sỹ cho sinh viên mong muốn vào học các khóa học tiếp theo tại các trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Thành tích nổi bật – Kinh nghiệm hơn 20 năm cung cấp các chương trình giảng dạy. – 91% học sinh A level ở Bellerbys College được nhận vào Top 50 trường ĐH hàng đầu UK. – 82% sinh viên hoàn thành khóa học chuyển tiếp lên trường ĐH đã chọn. – Có 45 cơ sở đào tạo tại 7 quốc gia trên thế giới, 60,000 sinh viên từ 150 quốc gia khác nhau theo học vào năm 2017. – Pathway Company of the Year (Education Investor Awards 2017).

Tại sao nên học chương trình dự bị tại Study Group?

• 19 trường Đại học đối tác của Study Group đều có những xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng học thuật uy tín.
  • Study Group liên kết giáo dục và có cơ ở đào tạo đặt ngay tại khuôn viên những trường Đại học hang đầu Anh Quốc. Sinh viên quốc tế theo học sẽ được tận hưởng môi trường và cơ hội học tập như sinh viên bản xứ với chi phí hợp lý nhất.
  • Sĩ số lớp học trung bình 20-30 học sinh/lớp, giúp học sinh sinh viên dễ dàng tiếp cận với giảng viên, được sự hỗ trợ tối đa từ trường.
  • Với chương trình dự bị của Study Group, yêu cầu đầu vào (GPA + IELTS) đều thấp hơn so với chuẩn đầu vào trực tiếp của các ĐH Anh Quốc.: Tùy trường mà số điểm dao động từ 5.0 – 6.5 (GPA) và 4.5 – 6.0 (IELTS).

Các cơ sở đào tạo Tập đoàn Giáo dục Study Group tại Anh Quốc bao gồm các cơ sở đào tạo:

• Bellerbys College
  • International Study Centres