HỌC BỔNG $4,000 BẬC CỬ NHÂN TỪ TRƯỜNG UMASS BOSTON, MỸ
Cơ hội nhận các suất học bổng có tổng giá trị lên đến $4,000 dành cho sinh viên Việt Nam nhập học kỳ tháng 9/2021 từ trường UMass Boston (UMB), Mỹ và Navitas GSSP. Cụ thể:
  • UMB chính thức cấp thêm suất học bổng bổ sung $2,000 UMB Scholarship cho sinh viên sẽ nhập học kỳ 9/2021.
    • Áp dụng: đối với sinh viên đăng ký chương trình Undergraduate GSSP tại UMB chuẩn bị nhập học kỳ tháng 9/2021 vẫn còn đang cân nhắc đặt cọc hoặc đóng học phí. Không áp dụng: đối với sinh viên đã đặt cọc/thanh toán, sinh viên học khóa ESL và sinh viên vào thẳng chương trình Thạc sỹ cùng kỳ.
    • Số lượng có hạn: chỉ 5 suất duy nhất. Hạn cuối đăng ký: 9/8/2021.
    • Điều kiện: Sinh viên chương trình Undergraduate GSSP chấp nhận khóa học và đặt cọc/đóng học phí theo thời hạn yêu cầu. Hạn cuối đặt cọc/đóng học phí: 18/8/2021.
*** Ưu tiên sinh viên đăng ký và thanh toán học phí sớm kể từ ngày ra thông báo (first come first served). Sinh viên được cấp học bổng sẽ được nhận $2,000 vào cuối học kỳ đầu tiên và có thể sử dụng số dư này vào học kỳ thứ hai tại UMB.
  • Học bổng đầu vào lên đến $2,000 Navitas GSSP Entrance Scholarship vẫn còn nhận hồ sơ đăng ký cho kỳ nhập học 9/2021.
  • Sinh viên thỏa các điều kiện trên có thể đăng ký cả hai suất học bổng và có cơ hội nhận học bổng tổng giá trị lên đến $4,000 cho kỳ nhập học Fall 2021.
Quý PH và các em HS cần thêm thông tin, cũng như mong muốn được tư vấn về xin visa, chuẩn bị hồ sơ xin học bổng,... Xin mời liên hệ GRAND EDU để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.