TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VÀ ĐẠO TẠO TIẾNG NỔI TIẾNG CANADA ILSC AND GREY STONE COLLEGE

Trường ngôn ngữ ILSC và Cao đẳng Greystone thuộc tập đoàn giáo dục ILSC, được thành lập năm 1991. Hiện tại chúng tôi có 3 khu học xá tại Canada (Toronto, Vancouver và Montreal) và 5 khu học xá ở Australia (Melbourne, Sydney, Adelaide, Perth, và Brisbane). Chúng tôi đã giúp hơn 300 ngàn sinh viên đạt được ước mơ của mình từ trường ngôn ngữ ILSC. Số lượng sinh viên đã tốt nghiệp từ trường Cao đẳng Greystone là hơn 20 ngàn sinh viên.

Chương trình tiếng Anh chuyển tiếp Đại học của chúng tôi được chấp nhận bởi 160+ trường Cao đẳng/ Đại học, trong đó có 60+ trường ở Canada.

Trường Cao đẳng nghề Greystone cung cấp các khóa học nghề, mang đến cho sinh viên cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Kinh doanh, Nhà hàng khách sạn, Truyền thông marketing và Công nghệ thông tin.

Chi phí dự kiến ($ CAD):

Phí xét đơn: $170

Học phí:    Tiếng Anh: $244 - $320/ tuần
                  Cao đẳng CO-OP:
                                               48 tuần (24 tuần lý thuyết + 24 tuần CO-OP): Từ $7550
                                                88 tuần (48 tuần lý thuyết + 40 tuần CO-OP): Từ $8400

Đặc điểm nổi bật:

• Tọa lạc tại các trung tâm thành phố lớn: học viên có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống hiện đại và phát triển
  • Cung cấp các khóa học với nhiều cấp độ, đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên
  • Đội ngũ cố vấn và giáo viên chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ học viên hòa nhập vào môi trường mới trong thời gian ngắn
  • Trường có liên kết với nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên khắp các tỉnh bang thuận lợi cho việc xin visa du học của sinh viên
  • Lịch học linh động buổi sáng và buổi tối, với kì nhập học hàng tháng trong năm giúp sinh viên có kế hoạch học tập linh hoạt
  • Chương trình học thực hành và thực tập có hưởng lương, cam kết công việc thực tập giúp sinh viên có kinh nghiệm làm việc thực  tế tại Canada, có thể thực hành những kiến thức mình đã học, vừa có thể thực hành ngôn ngữ.

CHƯƠNG TRÌNH NGÔN NGỮ

- Tiếng Anh Online
- Tiếng Anh Cơ Bản/ Tiếng Pháp Cơ Bản
- Chuyển Tiếp Đại Học
- Trại Hè/ Trại Đông

CAO ĐẲNG NGHỀ CO-OP

- Công Nghệ Thông Tin
- Kinh Doanh Nhà Hàng Khách Sạn
- Marketing Truyền thông

Xin mời liên hệ với GRAND EDU để nhận thông tin chi tiết và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

☎️ Hotline: 0988.907.326 - 0984.399.814