URBAN INTERNATIONAL SCHOOL'S AGENT APPRECIATION 2023 (UIS: TRƯỜNG THPT TƯ THỤC TỐT NHẤT TẠI CANADA)

GRAND EDU rất vinh dự là một trong những Công ty du học tại Việt Nam được trường UIS mời tham dự buổi tri ân bởi những đóng góp to lớn trong việc tuyển sinh các học sinh Việt Nam sang học tập tại trường, cũng như chất lượng của các bạn học sinh theo học tại trường được gửi từ GRAND EDU. GRAND EDU vô cùng trân trọng và biết ơn những ghi nhận của nhà trường!

Trường UIS (Urban International School) là trường trung học tư thục, cung cấp chương trình đào tạo khóa học tín chỉ hoặc không theo tín chỉ cho học sinh từ lớp 7-12. Trường chính thức thành lập vào năm 2009 tại trung tâm Toronto, bang Ontario, Canada. Trường được Bộ trưởng Bộ giáo dục Ontario chính thức công nhận và cấp phép hoạt động.

Mỗi năm, trường tiếp nhận khoảng 100 học sinh đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Đội ngũ giáo viên của Trường UIS đều có trình độ giảng dạy quốc tế, có bằng chứng nhận tại tỉnh bang Ontario.

Chương trình đào tạo của Urban International School (UIS)

Trường cung cấp chương trình đào tạo cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 song song với việc định hướng nghề nghiệp cho từng bạn. Thế mạnh và điểm khác biệt của UIS nằm ở hệ thống phân ngành độc đáo với các môn học chuyên biệt giúp các bạn lựa chọn đúng chuyên ngành yêu thích và có mục tiêu rõ ràng.

Trường cũng cung cấp chương trình Tiếng Anh ESL được thiết kế chuyên sâu giúp học sinh làm quen ngôn ngữ, các khái niệm và môi trường học tập bằng Tiếng Anh trước khi tham gia vào khóa chính.

Ngoài chương trình học, UIS còn tổ chức nhiều câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa và các cuộc thi nhằm khuyến khích tất cả học sinh tham gia để kết bạn và trải nghiệm. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và nhu cầu của học sinh lên hàng đầu để phát triển các chương trình và hoạt động.

Học kỳ hè tại UIS dành cho học sinh không nghỉ hè. Mỗi kỳ các em hoàn thiện thêm 1 tín chỉ để tiết kiệm thời gian học tập tại Canada. Tham gia chương trình các em đã được trải nghiệm môi trường sinh sống và học tập tại Canada. Ngoài ra, các em cũng được khám phá rất nhiêù địa danh thắng cảnh nổi tiếng tại Toronto. Chuyến đi kết thúc với đầy ắp kỉ niệm tại thành phố Toronto xinh đẹp.

Ưu điểm của trường Urban International School (UIS)

Toạ lạc ngay giữa thành phố Toronto

UIS nằm ngay tại trung tâm thành phố Toronto giúp học sinh thuận tiện về di chuyển và tiếp cận các tiện ích trung tâm cũng như các trường đại học lớn ở Canada (ĐH Toronto, ĐH York, ĐH Ryerson, …)

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở đào tạo UIS với đầy đủ các phòng học, phòng sinh hoạt thể thao, sân khấu, phòng vi tính, studio, thư viên, quầy cà phê và trung tâm nghệ thuật để phục vụ nhu cầu của học sinh.

Quy mô lớp học nhỏ

Tỉ lệ học sinh tại UIS là 15:1, giáo viên có thể tương tác với từng học sinh cũng như theo dõi và quản lý học sinh được kỹ càng hơn.

Chương trình định hướng và tư vấn ngành nghề

Giúp học sinh định hướng rõ nghề nghiệp tương lai phù hợp với khả năng và sở thích của từng cá nhân cũng như tư vấn các trường đại học/cao đẳng có chuyên ngành phù hợp với thế mạnh của các bạn. UIS có 4 chuyên ngành chính bao gồm: Kỹ sư, Khoa học, Nghệ thuật, Kinh doanh.

Tỷ lệ học sinh nhận vào các trường đại học tại Canada hàng năm hơn 90%

Các năm gần đây, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tại UIS được nhận vào các trường đại học danh tiếng tại Canada rất cao, trong đó hơn 41% học sinh được nhận vào đại học Toronto (Đại học top 1 tại Canada, 13% học sinh được nhận vào Đại học Waterloo, 12% học sinh được nhận vào Đại học McMaster và 9% được nhận vào Đại học York (theo thống kê năm 2022). Ngoài ra, học sinh cũng được nhận vào các trường đại học danh giá khác tại Mỹ, Úc, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản với các học bổng giá trị.

Đại diện GRAND EDU gặp gỡ thầy Tony_Hiệu trưởng trường UIS và các thành viên của trường UIS tại sự kiện

Xin mời liên hệ với GRAND EDU để nhận thông tin chi tiết và được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

☎️ Hotline: 0988.907.326 - 0984.399.814