Chương trình Diploma ngành Business tại Đại học Waikato - Top 300 Thế Giới

Một chương trình đặc biệt từ Waikato dành cho các bạn học sinh tốt nghiệp lớp 11, là chương trình International Diploma (Business). Chương trình cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc trước khi bước vào đại học. Hơn thế nữa, sau khi hoàn thành chương trình Diploma, sinh viên có thể chuyển tiếp lên năm hai của chương trình Cử nhân tại Đại học Waikato. Vì vậy, đây là một hướng đi tiện lợi và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các bạn theo học. Tại sao nên học tại Đại học Waikato? Tại Xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2020, trường hiện xếp trong tốp 300 trường đại học hàng đầu trên toàn cầu và nắm vị trí 72 quốc tế về chất lượng và ảnh hưởng của nghiên cứu. 85% sinh viên Waikato có việc làm trong vòng 12 tháng trước khi tốt nghiệp. Nhà trường được sinh viên quốc tế đánh giá cao, với tỉ lệ 90% vượt mức hài lòng dựa trên kết quả Khảo sát Sinh viên Quốc tế năm 2019. Bên cạnh hỗ trợ học thuật, sinh viên quốc tế còn được trợ giúp xuyên suốt quá trình học tập thông qua hoạt động tư vấn và định hướng việc làm. Những chương trình này có sự tham gia của sinh viên hiện đang theo học nhằm hỗ trợ bạn trong việc thích nghi. Ngoài ra, nơi đây còn mang lại một đời sống sinh viên nhiệt huyết và năng động với nhiều hoạt động và câu lạc bộ sinh viên để bạn tham gia.

Tại sao chọn chương trình Diploma ngành Business? Các khóa học chuyển tiếp do Waikato Pathways College tổ chức giảng dạy thường có quy mô lớp học nhỏ, giúp học sinh có thể nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ giảng viên và theo sát tiến độ học tập, hiểu bài. Ngoài cung cấp kiến thức nền tảng liên quan đến ngành học, trường còn đào tạo tiếng Anh giúp các sinh viên nâng cao trình độ. Có thể nói đây là một chương trình toàn diện về các hoạt động hỗ trợ và phát triển học thuật, đảm bảo sinh viên được chuẩn bị tốt nhất nhằm hoàn thành thành công lộ trình lấy bằng cử nhân tại New Zealand. Hoàn thành chương trình International Diploma đồng nghĩa với việc sinh viên đã hoàn thành 120 tín chỉ, và đạt đủ điều kiện để lên thẳng năm hai của chương trình đại học. Vừa được bổ trợ kỹ năng cần thiết cho bậc Đại học, lại vừa tiết kiệm được 1 năm học lớp 12, chương trình mang đến cho các bạn một lộ trình học tập được cải tiến và hợp lý hơn so với trước đây. Waikato Pathways College đặt trung tâm học thuật ngay tại khuôn viên chính của Đại học Waikato ở Hamilton, vì vậy sinh viên có thể truy cập tất cả các dịch vụ và cơ sở vật chất giống như sinh viên trường. Hamilton là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở New Zealand, chỉ cách Auckland khoảng 1,5 giờ lái xe và cũng là thành phố có bản sắc văn hóa đặc trưng bậc nhất đất nước chim kiwi. Sau khi hoàn tất chương trình, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể chuyển tiếp lên các ngành học TOP ĐẦU tại University of Wakaito:

• Kế Toán
  • Kinh doanh Kỹ thuật số
  • Kinh Tế
  • Tài chính
  • Quản trị Nhân sự
  • Quan hệ công chúng
  • Quản lý chiến lược
  • Quản trị Nhà hàng Khách sạn

Quy trình nhập học Trường có 2 kỳ nhập học chính vào  tháng 2 và tháng 7 hằng năm với yêu cầu đầu vào cơ bản như sau:

• Tốt nghiệp lớp 11 với GPA từ 8.0
  • IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)