Học bổng 50% Chương trình dự bị tại Trường Đại học Waikato - Newzealand
  1. Giới thiệu:

Được thành lập năm 1965 bởi ngài thống đốc Bernard Fergusson, trường đại học Waikato luôn cam kết mang đến nền giáo dục tầm cỡ quốc tế cho hơn mười hai ngàn sin viên mỗi năm đến từ khắp mọi nơi trên thế giới và để lại nhiều công trình nghiên cứu ấn tượng. Mục tiêu được nhà trường đặt ra đó là đem lại một trải nhiệm học tập đặc trưng và hướng tới sự trau dồi tri thức qua sự kết nối quốc tế. Như một sự công nhận cho những nỗ lực của mình trong lĩnh vực giáo dục, trường Đại học Wakaito đã tăng 129 bậc trong 5 năm liên tiếp và đạt mốc #204 trong bảng xếp hạng QS Word University Rankings. Năm 2016, trường Wakaito được trao tặng danh hiệu QS Five Star, với 13  chương trình giảng dạy nằm vào top thế giới. Times Higher Education cũng xếp trường Đại học Wakaito vào #68 trên 100 trường đại học “quốc tế” nhất thế giới. Vị trí: Đất nước New Zealand được chia thành hai hòn đảo chính ở phía Nam và phía Bắc. trường Đại học Wakaito tọa lạc tại hòn đảo phía Bắc với hai khu học xá tại hai thành phố:

• Thành phố Hamilton
  • Nền kinh tế phát triển nhanh #3 New Zealand
  • Thành phố đông dân #4 New Zealand (150 000)
  • Thành phố sinh viên thân thiện
  • Khí hậu ôn hoà
  • Vị trí trung tâm cách Auckland 90 phút đi xe
  • Có 143 công viên và 63 khu vực chơi thể thao
  • Thành phố Tauranga

2. Lí do theo học đại học Wakaito

• Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới
  • Trải nhiệm Wakaito: khu học xá tại Hamilton và Tauranga luôn ngập tràn sức sống và năng lượng. Với sĩ số lớp thấp, sự tiếp thu bài giảng hiệu quả hơn, chi phí sịnh hoạt phải chăng và nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên từ các thủ thuc hành chính, cố vấn học tập, tư vấn hướng nghiệp, tư vấn sức khỏe sẽ đem lại một trải nhiệm sinh viên thực sự khác biệt và năng động.
  • Sự linh hoạt: cấu trúc chuong trình học cho phép sinh viên lựa chọn giữa nhiều môn học đa dạng nhằm đạt được mục tiêu của bản thân.
  • Cơ hội đạt học bổng cao
  • Chất lượng giảng dạy được đảm bảo bởi đội ngũ giảng viên và nhà nghiên cứu kì cựu đạt nhiều giải thưởng danh tiếng
  • Cơ hội nghề nghiệp rộng mở: Hàng năm, sinh viên có thể ứng tuyển vào hơn 2000 cơ hội việc làm và thực tập do trường sắp xếp. Cho dù bạn là học sinh đại học hay cao học, mạng lưới đối tác của trường, bao gồm những tên tuổi lớn trong lĩnh vực tương ứng như KPMG, Accor Hotels, Disneyland đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những trải nhiệm thực tế trong quá trình học tập.

3. Chương trình học dự bị Để trở thành tân sinh viên tại Wakaito, cách thức đơn giản, dễ dàng nhất cho sinh viên đó là thông qua cả anh cửa của chương trình dự bị. Khoá học này được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên những kĩ năng và kiến thức nền cần thiết để phát triển tối ưu trong môi trường học tập tại New Zealand. Chương trình bao gồm khóa học tiếng Anh dành cho học sinh chưa thực sự tự tin về khả năng ngoại ngữ của mình, cùng về các tiết học chuyên ngành  trải dài trong nhiều lĩnh vực như kinh tế, nghệ thuật, tâm lý. Các lớp học sẽ bao gồm cả học sinh bản xứ để tăng cơ hội rèn luyện tiếng Anh và kết bạn dễ dàng. Tại sao theo học chương trình dự bị?

• Đảm bảo đầu vào cho đa số các chương trình cử nhân tại đại học Wakaito
  • Được công nhận bởi các trường đại học khác tại New Zealand
  • Trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và kĩ năng mềm cần thiết để lên đại học
  • Các kì nhập học linh hoạt
  • Chương trình được giảng dạy tại học xá chính tại Hamilton, nơi học sinh có thể tiếp cận mọi dịch vụ hỗ trợ.

4. Một số thông tin chính Chương trình cấp tốc 1 kì (Accelerated)

• Độ dài: 5 tháng
  • Điều kiện Tiếng Anh: 5.5 IELTS (Viết 5.5 và không có kĩ năng nào dưới 5.0) hoặc TOEFL 46 (Điểm viết 20)
  • Điểm trung bình môn lớp 11: 8.0
  • Học phí: 10,120$NZ
  • Kì nhập học: Tháng 2, tháng 7, tháng 11

Chương trình tiêu chuẩn 2 kì (Standard)

• Độ dài: 6-8 tháng
  • Điều kiện Tiếng Anh: 5.5 IELTS (5.0 viết) hoặc TOEFL 35 (Viết 20)
  • Điểm trung bình môn lớp 11: 7.0
  • Học phí: 20,240$NZ
  • Kì nhập học: Tháng 2, tháng 7, tháng 11

Điều kiện đầu vào hệ cử nhân sau khi hoàn thành chương trình dự bị:

• Không có điểm nào dưới C trong các bài kiểm tra
  • Không điểm nào dưới B trong các bài kiểm tra Tiếng Anh

Trong năm học 2018, 2019, trường đại học Wakaito sẽ trao tặng học bổng 50% học phí cho khoá học dự bị đối với học sinh đủ tiêu chuẩn đầu vào như trên. Hãy liên hệ ngay với GRAND EDU để biết thêm thông tin chi tiết.