CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ MBA-CHUYÊN NGÀNH "SUPPLY CHAIN" TẠI ĐẠI HỌC UMASS BOSTON
Đại học Umass Boston là đại học công lập thuộc hệ thống Đại học công lập bang Massachusetts (Umass System) – một trong những hệ thống đại học công lập danh tiếng trên thế giới. Đại học Umass Boston cũng được đánh giá cao trên toàn nước Mỹ về các chuyên ngành Business Management, trong đó các chương trình Cử nhân trong khối Business Management được xếp Top 150 Best Undergraduate Business Management (U.S. News & World Report 2020), chương trình Thạc sĩ MBA và MS Finance thuộc Top 50 chương trình tốt nhất thuộc khối Đại học công lập tại Mỹ. Chương trình MBA cũng như các chương trình Thạc sĩ kinh tế khác thuộc College of Management tại ĐH Umass Boston đều được chứng nhận AACSB – đây là chứng nhận cao nhất mà bất kỳ một chương trình thuộc khối ngành kinh tế nào có thể đạt được trên toàn thế giới.

Đại học Umass Boston toạ lạc ngay tại thành phố Boston, với khu học xá chỉ cách downtown Boston khoảng 10’ di chuyển. Xếp hạng 2 trên toàn nước Mỹ về cơ hội việc làm, thành phố Boston mang lại một lợi thế vô cùng lớn với sinh viên của trường, khi có thể dễ dàng tìm kiếm các cơ hội thực tập trong quá trình học và việc làm toàn thời gian sau khi tốt nghiệp. Thành phố Boston được coi là thủ đô giáo dục tại Mỹ với mức độ tập trung của rất nhiều trường Đại học danh tiếng trong đó có cả Havard và MIT nên mang lại một môi trường học thuật tuyệt vời cho các bạn sinh viên. Đây cũng là thành phố duy nhất ở Mỹ lọt vào Top 10 thành phố sinh viên tuyệt vời nhất trên thế giới (Times Higher Education). Yêu cầu đầu vào chương trình Dự bị Thạc sĩ (Graduate GSSP) và Thạc sĩ (Direct entry) tại ĐH Massachusetts Boston:
Graduate Direct Entry Graduate UMass Boston Navitas GSSP
Undergraduate degree in related field of study Undergraduate degree in related field of study
GPA 3.25 or higher GPA 2.75 or higher
GMAT/GRE required for admission Not required for admissions, but required for progression from Graduate GSSP to Master
IELTS 6.5 IELTS 6.0
TOEF iBT 90 TOEFL iBT 85
Duolingo 105 Duolingo 100
Hoặc học sinh có thể tham khảo tại website: https://www.umbnavitasgssp.com/graduate-umb-navitas-gssp

Với các bạn có trình độ học vấn GPA đại học từ 6.8 trở lên và Ielts 6.0 overall thì các bạn phù hợp với chương trình Dự bị Thạc sĩ (Graduate GSSP) tại Nhà trường. Chương trình Dự bị Thạc sĩ kéo dài 8 tháng, chia làm 2 học kỳ. Sau khi kết thúc chương trình Dự bị Thạc sĩ, bạn sẽ cần đáp ứng được các yêu cầu sau để được chuyển tiếp tiếp tục lên chương trình Thạc sĩ:
  • GPA 3.0, trong đó không có môn nào dưới B
  • GMAT 520

Thông tin chi tiết hơn về chương trình Dự bị Thạc sĩ tại UMB: Chương trình Dự bị thạc sỹ ngành MBA Entry requirements Tuition & fees Important dates Các thông tin cập nhật liên quan tới Covid19 Chương trình MBA tại Umass Boston yêu cầu học sinh phải hoàn thành 12 môn học (tương đương với khoảng 36 tín chỉ). Sau khi học xong chương trình Dự bị Thạc sĩ, sinh viên có thể chuyển tiếp tối đa 3 môn học (tương đương 9 tín chỉ) vào chương trình Thạc sĩ. Như vậy số môn học còn lại cần phải hoàn thành là 9 môn (tương đương khoảng 27 tín chỉ). Thông tin chi tiết hơn về chương trình Thạc sĩ tại UMB: Chương trình Thạc sỹ MBA tại UMB Các chuyên ngành Thạc sỹ MBA tại UMB Hiện nay, đã hết hạn nộp hồ sơ cho kỳ tháng 9/2020. Trường Umas Boston bắt đầu nhận hồ sơ cho kỳ tháng 1/2021. Hồ sơ xin học bao gồm:
  • Bản sao hộ chiếu
  • Bằng & bảng điểm Đại học (bản dịch và bản sao có đóng dấu xác nhận của agency)
  • IELTS/ TOEFL/ Duolingo
  • CV
  • Personal Statement
  • 2 – 3 Letters of Reference
Các bạn hãy liên hệ với GRAND EDU ngay từ bây giờ để chuẩn bị hồ sơ tốt nhất và xin Visa sớm cho kỳ tháng 1/2021.