HỌC BỔNG $8.000 CAD BẬC THPT CHO KỲ NHẬP HỌC 2024 TẠI TRƯỜNG ST. GEORGE ACADEMY, CANADA

Trường Trung học St. George Academy là trường trung học nội trú danh tiếng, chuyên dành cho nam sinh. Trường trung cấp chương trình học từ lớp 1 đến lớp 12 và chương trình nội trú cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12. Trường tập trung vào việc hỗ trợ học sinh trong học tập lẫn sinh hoạt, tuỳ chỉnh giáo dục để đáp ứng nhu cầu và phong cách học tập cá nhân.

Tổng quan về Trường Trung học St.George Academy

Trường Trung học St. George Academy, thành lập vào năm 1994, nằm ở trung tâm thành phố Toronto. Trường tập trung vào phát triển kiến thức cơ bản và nâng cao dựa trên các tiêu chuẩn của các trường đại học và cao đẳng hàng đầu tại Canada.

Với bề dày lịch sử, trường cung cấp nhiều cơ hội đào tạo và hỗ trợ cho các chương trình học tập dài hạn tại Canada, đặc biệt là cho học sinh quốc tế.

SGA cam kết tiếp tục đảm bảo chất lượng cao cho các chương trình học thuật và tập trung vào tính thực tế trong từng môn học, giúp học sinh thu thập kiến thức hữu ích nhất.

SGA cũng xây dựng một môi trường học tập cạnh tranh và hiệu quả một cách lành mạnh. Đặc biệt, thông qua các môn học chuyên ngành tại SGA, học sinh của chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội để phát triển và nâng cao kỹ năng đặc biệt, đáp ứng các yêu cầu đặc thù của từng môn học.

Đặc điểm nổi bật của trường

·         Rút ngắn thời gian học với học 5 học kỳ/năm

·         Tỉ lệ đậu Đại học - Cao đẳng danh tiếng lên đến 99%

·         Nhiều học bổng hỗ trợ du học sinh được trao mỗi năm

·         Quy mô lớp học nhỏ (10-14 học sinh) và các lớp dạy kèm 1:1 giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức

·         Các lớp tiếng Anh ESL và chương trình chuyển tiếp Đại học - Cao đẳng giúp học sinh đáp ứng yêu cầu tiếng Anh đầu vào

Thông tin về học phí, học bổng Trường Trung học St.George Academy mới nhất 2024

Phí xét đơn: $300 CAD

Học phí:

·         Nội trú: $73,850/năm.

·         Không nội trú: $51,275/năm

Chi phí ăn ở:

·         Phí sắp xếp homestay: $200CAD.

·         Phí homestay: $1,500-$1,800 CAD/4 tuần (3 bữa ăn/ngày).

·         Phí ký túc xá: $1,000 CAD/4 tuần (bữa ăn: $700 CAD)

Chi phí khác:

·         Phí tài liệu: $100 CAD/ môn học.

·         Phí học sinh thường niên: $100 CAD/năm

Học bổng:

·         Học bổng lên đến $8000 dành cho những ứng viên đủ điều kiện.

·         Học bổng tối thiểu $3000.

·         Hạn chót: 31/03/2024.

·         Điều kiện: Hiện đang là học sinh cấp 3

GRAND EDU tiếp đón đại diện của trường St. George Academy: Mr. David_Marketing Director và Ms. Helen_Guidance Counselor/Student Recruiter
Xin mời liên hệ với GRAND EDU để nhận thông tin chi tiết và được tư vấn hoàn toàn miễn phí!
☎️ Hotline: 0988.907.326 - 0984.399.814