HỌC NGÀNH LOGISTIC VÀ SUPPLY CHAIN MANAGEMENT CHỌN TRƯỜNG NIM, SINGAPORE
??? Lý do lựa chọn nghề nghiệp trong lĩnh vực hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng?
• Tầm quan trọng của hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng đã phát triển đáng kể. Trong bất kỳ ngành công nghiệp nào, hàng hóa cần được mua sắm, lưu trữ và vận chuyển. Quản lý hiệu quả và thông minh tất cả các chức năng kinh doanh này là rất quan trọng trong thế giới kinh doanh hiện nay.
• Một người nào đó được trang bị kiến thức toàn diện và tích hợp về hậu cần là một ứng cử viên sáng giá trong thị trường việc làm. Các cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên tốt nghiệp là một sự hấp dẫn lớn. Mọi tổ chức bán lẻ đều có một chuỗi cung ứng, vì vậy đây là lĩnh vực có nhiều cơ hội việc làm.
• Trong lĩnh vực bán lẻ, việc cung cấp đơn hàng hoàn hảo, đáp ứng khách hàng và hiệu quả chi phí là những ưu tiên cạnh tranh chính. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng là những lĩnh vực năng lực quan trọng góp phần đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách kịp thời và hiệu quả về chi phí.
• Cung cấp sản phẩm và dịch vụ vào đúng thời điểm và địa điểm, chi phí phù hợp, với số lượng và chất lượng phù hợp là trọng tâm của hoạt động hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng.
??? Và một điểm vô cùng đặc biệt là trong đại dịch COVID, 42% tổ chức cho biết đại dịch đã đẩy nhanh kế hoạch số hóa của họ (theo một nghiên cứu mới của ToolsGroup, công ty hàng đầu toàn cầu về phần mềm lập kế hoạch chuỗi cung ứng và Hội đồng các chuyên gia quản lý chuỗi cung ứng (CSCMP).
Những sự lựa chọn nghê nghiệp cho ngành logistics

??? Hiện tại trường NIM vẫn đang nhận đơn đăng ký cho Kỳ nhập học tháng 7, 10 năm 2021 với Học bổng lên đến SGD $ 4,000 (tương đương khoảng 68 triệu đồng)
Xin mời liên hệ với GRAND EDU để được tư vấn nhận học bổng và nộp hồ sơ chi tiết nhất!