NGÀNH "KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG XÂY DỰNG" TẠI TRƯỜNG NANYANG INSTITUTE OF MANAGEMENT (NIM), SINGAPORE
‼️‼️‼️ BẠN CÓ BIẾT ⁉️⁉️⁉️
? Lĩnh vực Môi trường Xây dựng bao gồm thiết kế, xây dựng và quản lý môi trường xung quanh do con người tạo ra.
? Các dự án có thể bao gồm từ xây dựng một ngôi nhà đơn lẻ đến các dự án quy mô lớn hàng triệu bảng Anh như xây dựng cơ sở hạ tầng mới hoặc thị trấn sinh thái.
? Ngành này không chỉ về vật liệu, kỹ thuật và kiến trúc, mà còn có yếu tố văn hóa: bạn có thể đang xây dựng các khu dân cư mới hoặc ảnh hưởng đến các cộng đồng hiện có.
? Vì lý do này, công việc trong ngành có thể trở nên mang tính chính trị và cảm xúc cao.
‼‼‼ Chắc chắn đây sẽ là ngành nghề có tiềm năng phát triển vô cùng mạnh trong tương lai, khi mà thế giới phát triển, nhận thức của con người về việc bảo vệ môi trường sống ngày càng nâng cao!
MỤC TIÊU KHÓA HỌC:
  • Hiểu các nguyên tắc của môi trường xây dựng, học các nguyên tắc cơ bản về tính bền vững của xây dựng, phát triển dự án, vật liệu xây dựng và vận hành công trường
  • Thực hiện nghiên cứu chuyên sâu về các lĩnh vực kinh doanh xây dựng cốt lõi bao gồm lập dự toán, đấu thầu, lập kế hoạch và mua sắm, tập trung mạnh vào các ứng dụng CNTT-TT trong môi trường xây dựng.
  • Học cách quản lý các vấn đề môi trường và các hoạt động của con người trong thực tiễn quy hoạch đô thị và khu vực. Bạn sẽ phát triển kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong các lĩnh vực sử dụng đất và quy hoạch môi trường cũng như thực hành quy hoạch chuyên nghiệp và đạo đức.
  • Phát triển kỹ năng chuyên môn của bạn thông qua tài liệu đính kèm trong ngành hoặc một dự án tích hợp.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:
  • Ứng viên phải từ 17 tuổi trở lên tại thời điểm nộp đơn.
  • Tốt nghiệp chương trình 2 GCE A Level hoặc hoàn thành Lớp 12 (với Tín chỉ-Pass môn Toán) hoặc Bằng IB; hoặc Văn bằng Bách khoa trong các lĩnh vực liên quan của Xây dựng và / hoặc Kỹ thuật Xây dựng
  • IELTS 5.5 hoặc tương đương
  • Các ứng viên không đủ điều kiện về trình độ tiếng Anh tối thiểu sẽ phải thi và vượt qua Bài kiểm tra năng lực tiếng Anh của NIM