KIẾN TẠO TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG CÙNG TRƯỜNG WILLIAM ACADEMY - TORONTO CANADA

William Academy - Là một trường trung học tư thục được thành lập từ năm 1901. Và là trường trung học tư thục nổi tiếng trong đào tạo du học sinh quốc tế lẫn bản địa tại Canada.

Sở hữu chất lượng đào tạo hàng đầu và môi trường học tập thân thiện. William Academy luôn có sức hấp dẫn mạnh đối với học sinh Việt Nam có kế hoạch du học Canada trong nhiều năm qua.

Tại sao bạn nên chọn trường William Academy

98% học sinh tốt nghiệp của trường được chấp nhận vào học tại  các trường đại học hàng đầu như University of Toronto, University of Waterloo, Carleton University, và nhiều trường đại học khác.

Các kết quả học tại William Academy được các trường đại học ở Mỹ và Canada công nhận.

Chương trình nội trú tại cơ sở học mới Cobourg có các giáo viên hướng dẫn và hỗ trợ nhiều kinh nghiệm

Hỗ trợ học sinh hoàn tất các thủ tục ghi danh vào các trường đại học hàng đầu

Chi phí hợp lý với mức học phí và các chi phí ăn ở nội trú khoảng 30.000 CAD cho 1 năm học

Cơ hội học bổng dành cho học sinh có thành tích học tập tốt

Có đại diện trường là người Việt sống tại Canada giúp hỗ trợ các nhân viên tư vấn trong quá trình làm hồ sơ và giải quyết các vấn đề liên quan đến việc học tại trường của học sinh

Chương trình Grade 9-12 Boarding

Đối tượng: Dành cho các bạn học sinh ở trình độ trung học cơ sở trở lên

Chương trình Grade 9-12 Boarding bao gồm: Chương trình ESL, các bộ môn thể thao, nghệ thuật và các môn AP.

Nơi ở: Các học sinh sẽ được ở tại ký túc xá của trường William Academy

Bên cạnh các hoạt động học tập, học sinh của trường sẽ được tham gia vào các hoạt động ngoại khoá cuối tuần bao gồm: các chuyến tham quan quanh các trường đại học, địa điểm du lịch nổi tiếng ở Canada.

Học sinh cũng sẽ được tham gia vào đa dạng các bộ môn thể thao bao gồm cả Golf và thể thao trượt băng nghệ thuật.

William Academy cam kết sẽ đồng hành, hỗ trợ các vị phụ huynh và các em học sinh trong suốt quá trình học tập để đưa ra những lời khuyên, giải đáp thắc mắc và lựa chọn lộ trình học hợp lý nhất.

Thầy Michael Charles và Jeff Weng ghé thăm Văn phòng GRAND EDU, tháng 10-2023
Caption
Xin mời liên hệ với GRAND EDU để nhận thông tin chi tiết và được tư vấn hoàn toàn miễn phí!
------------------------------------------------
C.TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC GRAND VIỆT NAM