NIAGARA COLLEGE TORONTO HỖ TRỢ $2,700 CAD PHÍ CÁCH LY CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
Trường Niagara College - Toronto (NCT) luôn cam kết hỗ trợ sinh viên của trường và đảm bảo hành trình đến Canada của các bạn được suôn sẻ. Trường NCT hiểu rằng, việc thích nghi với một quốc gia mới có thể khó khăn như thế nào, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch toàn cầu. Nhóm hỗ trợ Sinh viên quốc tế (SVQT) của trường luôn sẵn sàng để hỗ trợ tất cả sinh viên Niagara College - Toronto lập kế hoạch đến Canada và bố trí những sắp xếp theo yêu cầu nhập cảnh. Ngoài việc hỗ trợ sắp xếp cách ly đặt chỗ, NCT còn cung cấp học bổng với tên gọi ‘Transition to Living in Toronto* để hỗ trợ chi phí sinh hoạt cho SVQT ở Toronto. Học bổng này tương đương với chi phí mà sinh viên trả cho việc cách ly ở Canada. Gói cách ly: Chi phí kiểm dịch ước tính cho sinh viên, dựa trên thời gian cách ly tại chỗ ở cho 14 đêm, do Nhóm Kiểm dịch NCT đặt trước là $ 2.000 CAD (trị giá $ 2.700 CAD), cho sinh viên nhập cảnh đến Canada cho kỳ học mùa Thu năm 2021. Bao gồm:
  • Đưa đón miễn phí từ Sân bay Quốc tế Toronto Pearson (YYZ) đến cơ sở kiểm dịch liên bang
  • 14 đêm / 15 ngày cách ly theo quy định của Chính phủ Canada và là điều kiện nhập cảnh của SVQT vào Canada. Toàn bộ 14 đêm sẽ bao gồm thời gian lưu trú 3 ngày của Cơ quan Kiểm dịch Liên bang cũng như thời gian cách ly 11 ngày còn lại tại cùng một địa điểm.
  • Ba bữa ăn lành mạnh mỗi ngày, giao hàng tận nơi không tiếp xúc
  • Kết nối internet không dây
  • Kiểm tra thông ứng dụng trực tuyến mỗi ngày bởi Nhóm Kiểm dịch NCT
  • Bộ xét nghiệm COVID-19 tại nhà để tự kiểm tra vào Ngày thứ 8 của cách ly
* Điều kiện để học sinh NCT nhận học bổng này:
  • Sinh viên phải đăng ký và đã thanh toán đầy đủ phí NCT cho kỳ nhập học Mùa thu năm 2021; sinh viên sẽ được yêu cầu cung cấp Thư chấp nhận (LOA) và biên lai thanh toán để đăng ký chương trình học. Sinh viên có thể đăng ký bằng cách gửi email đến to Torontoquarantine@niagaracollegetoronto.ca
  • Ưu đãi liên tục này chỉ áp dụng cho sinh viên đến từ các thị trường sau: Mỹ Latinh, Đông Nam Á - Brunei, Miến Điện (Myanmar), Campuchia, Đông Timo, Indonesia, Lào, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ và Các nước vùng Caribe.
  • Học sinh phải đăng ký kiểm dịch thông qua Đội kiểm dịch NCT và học sinh phải tuân theo các yêu cầu kiểm dịch do NCT đặt ra.
  • Học sinh phải trả tiền cho gói cách ly của họ ($ 2.000 CAD) và cung cấp biên lai để được Trường Quản lý Toronto kiểm tra hàng loạt. Séc sẽ được phát hành sau Ngày 10 của học kỳ thứ hai, với điều kiện học sinh phải hoàn thành việc kiểm dịch theo sự sắp xếp của Đội Kiểm dịch NCT.
  • Ưu đãi chỉ có hiệu lực nếu chính quyền liên bang hoặc tỉnh vẫn yêu cầu kiểm dịch bắt buộc tại thời điểm đi du lịch. Nếu chính phủ giảm thời gian cách ly, sinh viên sẽ được cung cấp một chương trình tương đương để giảm chi phí liên quan đến việc kiểm dịch cho học phí cuối kỳ, lên đến $ 2.000 CAD.
  • Nếu chính quyền liên bang / tỉnh loại bỏ yêu cầu kiểm dịch bắt buộc, đề nghị liên tục này sẽ không hợp lệ.
  • Ưu đãi học bổng này không thể chuyển nhượng, không thể thay đổi và không thể kết hợp với các ưu đãi học bổng khác như The Language Gallery Pathway, TSoM Alumni Scholarship, Caribbean Scholarship, South East Asia Scholarship and African Continent.
Nếu các bạn học sinh có thắc mắc gì về chương trình này hoặc cần hỗ trợ về thủ tục cách ly, nhập cảnh tại Canada, xin vui lòng liên hệ với GRAND EDU để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!