TRƯỜNG ANH NGỮ HELP_LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CHO DU HỌC HÈ TIẾNG ANH

Nếu bạn đang có nhu cầu học tập tiếng Anh tại Philipines thì đây sẽ là những thông tin cập nhật mới nhất về trường và các chương trình của trường HELP ENGLISH tại xứ sở nghìn đảo này. HELP không chỉ là một trường học để học tiếng Anh, mà còn là nơi giúp tăng cường chất lượng cuộc sống thông qua giáo dục chất lượng và trải nghiệm nhiều cảm hứng. HELP kết nối những con người nhiệt huyết và tân tiến với xã hội toàn cầu bằng cách theo đuối và chia sẻ những kiến thức và kỹ năng giao tiếp được cộng đồng quốc tế đánh giá cao trong thế kỷ 21 Là người sáng lập học viên và CEO, tôi cam kết mang lại kết quả tốt nhất và xuất sắc nhất tại HELP.

1. Học Bổng cho kỳ nhập học mùa Thu 2023 & mùa Xuân 2024

Kỳ nhập học mùa Thu 2023

Các bạn học viên đăng ký học và nhập học tại trường trong khoảng thời gian 29.08.2023 - 04.12.2023 sẽ được hưởng ưu đãi học phí học tập:

- Học xá: HELP Clark

- Ưu đãi:

4 Tuần học tập - Tặng 100$ tổng học phí.

8 Tuần học tập - Tặng 350$ tổng học phí.

12 Tuần học tập - Tặng 600$ tổng học phí.

16 Tuần học tập - Tặng 850$ tổng học phí.

20 Tuần học tập - Tặng 1100$ tổng học phí.

24 Tuần học tập - Tặng 1400$ tổng học phí.

Gia hạn học tập - Tặng 200$/4 Tuần học tập.

Kỳ nhập học mùa Xuân 2024

Các bạn học viên đăng ký học và nhập học tại trường trong khoảng thời gian 11.02.2024 - 06.05.2024 sẽ được hưởng ưu đãi học phí học tập:

- Học xá: HELP Clark

- Ưu đãi:

4 Tuần học tập - Tặng 100$ tổng học phí.

8 Tuần học tập - Tặng 350$ tổng học phí.

12 Tuần học tập - Tặng 600$ tổng học phí.

16 Tuần học tập - Tặng 850$ tổng học phí.

20 Tuần học tập - Tặng 1100$ tổng học phí.

24 Tuần học tập - Tặng 1400$ tổng học phí.

Gia hạn học tập - Tặng 200$/4 Tuần học tập.

3. Chương trình Tiếng Anh Online:

- Chương trình là cơ hội tốt để học viên làm quen, rèn luyện, duy trì và phát triển kỹ năng Tiếng Anh cho các mục đích như học tập, công việc.

- Chương trình cũng là một sự lựa chọn phù hợp giúp cho các bạn đang luyện thi IELTS Speaking.

- Học viên được học tập với thời gian linh hoạt và chủ động.

- Đặc biêt, sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được cấp văn bằng xác nhận học tập chương trình.

4. Trường Phổ thông Liên cấp Quốc tế Gentry

Trường Phổ thông Liên cấp Quốc tế Gentry được xây dựng tại Clark thuộc tỉnh Pampanga, cách thủ đô Manila 2 giờ đi ô tô về phía Bắc - nơi được đánh giá là đô thị loại 1 của Philippines. Gentry cung cấp chương trình đào tạo theo hệ thống giáo dục của Mỹ 100% bằng Tiếng Anh. Học sinh tốt nghiệp từ Gentry được cấp bằng tốt nghiệp phổ thông được công nhận quốc tế.

5. Thông tin Cập nhật từ HELP English

- HELP English hiện đang vận hành học xá HELP Clark tại thành phố Clark (cách Manila 100km) với quy mô 200 học viên.

- Cấu trúc lớp học hàng ngày tại trường (9 lớp): 1 Lớp Morning Reading Class, 4 lớp One-On-One, 1 lớp Group Class (tối đa 5 học sinh), 1 lớp Special Class (lớp bổ trợ nhóm lớn), 1 bài kiểm tra từ vựng, 1 giờ tự học bắt buộc.

- Từ 1/8/2023, hành khách nhập cảnh vào Philippines chỉ cần thực hiện khai báo E-Travel (hệ thống điện tử), không cần khai báo thông tin tiêm chủng vaccine cũng như thực hiện xét nghiệm Covid.

- Từ 1/8/2023, HELP Clark vận hành khai thác một số khu vực chức năng mới: Phòng Gym, Phòng tự nấu ăn, Khu vực Vắt giũ quần áo, Nâng cấp cửa hàng và mở Quán Cafe - Bánh ngọt, Khu vực phòng học mới (30 phòng), Khu vực Student's Lounge

- Từ 4/12/2023, HELP sẽ điều chỉnh tăng học phí cho các kỳ nhập học tiếp theo, học viên đăng ký học tập trước thời gian này sẽ được hưởng mức học phí cũ.

Nếu bạn đang có nhu cầu học tập tiếng Anh tại Philipines hoặc có nhu cầu du học, du lịch, thăm thân thì hãy liên hệ với Grand Edu để được tư vấn miễn phí và làm thủ tục xin visa nhé!