ƯU ĐÃI $300 USD KHI ĐĂNG KÝ TRẠI HÈ PHILIPPINES 2024

TRẠI HÈ TIẾNG ANH CÙNG CIEC - TRƯỜNG ANH NGỮ TỐT NHẤT CHO LỨA TUỔI 7-17 TẠI CEBU, PHILIPPINES

TẶNG NGAY 300$ (8 tuần) và 200$ (4 tuần) cho các bạn học viên đăng ký sớm trước ngày 31/12/2023 hoặc khi hết suất (chỉ 24 suất)

Trại hè Tiếng Anh CIEC với các chương trình sau hứa hẹn sẽ mang lại một mùa hè thú vị chưa từng có:

• CIEC ACT - CAMP: Chương trình trại hè Tiếng Anh học thuật theo phương pháp kiểu Mỹ, nhằm tăng cường các kỹ năng tiếng anh cơ bản trong môi trường học thuật và giao tiếp. Học viên sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế sau khi hoàn thành khoá học ACT.
  • CIEC IELTS CAMP: Chương trình Trại hè Tiếng Anh chuyên sâu về IELTS, giúp các học viên thúc đẩy và rèn luyện kỹ năng và kinh nghiệm để chinh phục mục tiêu IELTS trong hè.

TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG ANH NGỮ CIEC?

1. Chương trình học đa dạng và chuyên biệt:

- Đa dạng với các khóa học Tiếng Anh ngắn hạn. Trường còn cung cấp chương trình học phổ thông CIDEC K1-12 tại Cebu và các chương trình chuyển tiếp đại học sau khi tốt nghiệp.

- Chuyên biệt: dành cho học sinh từ 3-22 tuổi và khóa học gia đình (không nhận học viên người lớn đi một mình)

2. Cơ sở vật chất tiện nghi, dịch vụ tiện ích và  đảm bảo an toàn 24/24.

+ Cơ sở vật chất tiện nghi từ phòng học cho tới phòng ngủ với đầy đủ những thiết bị cần thiết phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt.

+ Dịch vụ tiện ích: trường cung cấp các dịch vụ giặt là, bữa ăn, dọn dẹp phòng... để học viên tập trung vào học tập một cách hiệu quả nhất.

+ Đảm bảo an toàn 24/24 với đội ngũ quản lý và giám sát kinh nghiệm của trường. Tất cả hoạt động hằng ngày dưới hệ thống quản lý SPARTA và được cập nhập thường xuyên.

3. Môi trường học tập thân thiện, hoạt động ngoại khóa hấp dẫn và ý nghĩa.

- Thời khóa biểu: lịch học 10 tiết mỗi ngày gồm 4 lớp 1 kèm 1, 3 lớp nhóm, 1 lớp học từ vựng, 1 lớp hoạt động ngoại khóa, 1 giờ viết nhật kí giúp trẻ phát triển tiếng Anh toàn diện

- Áp dụng EOP (quy định chỉ được nói tiếng Anh trong trường) giúp các học sinh thực hành tiếng Anh nhiều hơn.

- Lịch hoạt động cuối tuần: học sinh được đi tham quan thành phố, shopping, du lịch biển đảo Island hoping…

- Đội ngũ giáo viên và quản lý chuyên môn cao, phù hợp học độ tuổi học sinh.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HIỆN CÓ:

1. Chương trình đào tạo Tiếng Anh/Trại hè Tiếng Anh

2. Du học Tiếng Anh gia đình

3. Chương trình trung học Philippines

4. Chương trình Tiếng Anh Online

Liên hệ ngay với Grand Edu để được tư vấn miễn phí và nhận ngay suất học bổng trị giá $300 khi đăng ký các bạn nhé!