BURGUNDY SCHOOL OF BUSINESS: NGÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO VỀ KINH DOANH NỔI TIẾNG Ở DIJON, PHÁP
Tác giảAdministrator

Burgundy School of Business (BSB) được thành lập vào năm 1899 bởi Phòng Thương mại Dijon, là một cơ sở giáo dục đại học tư nhân. Trường là một thành viên của mạng lưới Grandes écoles của Pháp. Tại BSB, trường định hướng bạn trở thành một nhà quản lý và nhà lãnh đạo nhanh nhẹn, có thể tạo ra những cách thức làm việc mới, thích ứng và phát triển trong môi trường toàn cầu.


Các chương trình của BSB được xây dựng xoay quanh những thách thức nhập vai, thúc đẩy bạn giải quyết các vấn đề trong thế giới thực và tạo ra các mô hình kinh doanh bền vững đặt các giá trị kinh tế, xã hội và môi trường làm trọng tâm của sự đổi mới.

 

Hơn 120 năm kinh nghiệm, Burgundy School of Business là một trường Grande Ecole quốc tế về giảng dạy và nghiên cứu. Trong hơn một thế kỷ qua, BSB và đang tự tái tạo lại chính mình, mang cho sinh viên của trường một cách thức độc đáo để hiểu thế giới và chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp của tương lai.

 

Khái niệm “Grande École” trong giáo dục Pháp

Trường “Grandes Écoles” của Pháp là các trường kinh doanh và kỹ thuật có tính chọn lọc cao được Bộ Giáo dục Pháp công nhận và được công nhận trên toàn thế giới.

BSB là một trong số ít các trường đủ điều kiện là Grande École. Trạng thái này khẳng định mối quan hệ chặt chẽ của trường với thế giới doanh nghiệp và do đó, học tập tại BSB mang lại cho bạn cơ hội hưởng lợi từ một mạng lưới các công ty và doanh nhân đặc biệt.

Do tính chất độc quyền của hệ thống, chỉ có khoảng 2% tổng số sinh viên quốc tế đến Pháp học tại Grande École. bạn sẽ là một trong số họ?

 

Tại sao lại theo học tại Burgundy School of Business?

Sự công nhận, nghiên cứu trên toàn thế giới và danh tiếng về chất lượng

     Top 1% trường Kinh doanh trên thế giới được công nhận kép: AACSB và EQUIS

     Top 15 trường Grandes Écoles Kinh doanh tốt nhất tại Pháp (Sigem France 2020)

     Top 3 trường Grandes Écoles nơi sinh viên hạnh phúc nhất (Xếp hạng Happy at School 2020)

     Nằm trong Top 100 Thạc sĩ Quản lý tốt nhất thế giới (Financial Times, 2020)

     Thạc sĩ chuyên ngành đầu tiên về quản lý văn hóa tại Pháp (Eduniversal 2020)

     Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý rượu đứng thứ nhất tại Pháp và thứ 3 trên thế giới (Eduniversal 2020)

     Top 6 Cử nhân tốt nhất ở Pháp (L’Etudiant, 2019)

 

Liên tục thay đổi chương trình theo thực tế xã hội

Là một tổ chức tư nhân, Burgundy School of Business có thể linh hoạt và tự do điều chỉnh nhanh chóng chương trình giảng dạy của mình theo các vấn đề thời sự và những thay đổi trong xã hội và môi trường kinh doanh ngày nay. Trên thực tế, các chương trình của BSB được xem xét và điều chỉnh hàng năm để đảm bảo trường đang cung cấp một nền giáo dục phù hợp cao, chuẩn bị cho học sinh của BSB cho một thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Các chương trình hoặc chuyên môn mới được tạo ra hàng năm để tương ứng với những gì các công ty đang tìm kiếm về kỹ năng và kiến ​​thức.

 

Trở nên nhanh nhẹn và dự đoán thay đổi

Tại BSB, trường làm việc với bạn để phát triển sự nhanh nhẹn, tính tò mò và ham thích thay đổi của bạn – để biến bạn thành một nhà quản lý thích ứng có thể tham gia vào thế giới đang thay đổi của ngày mai.

Với cuộc cách mạng kỹ thuật số và những chuyển đổi xã hội không ngừng, công việc của ngày mai sẽ không giống như ngày nay. Đây là lý do tại sao tại BSB, ngoài việc đào tạo, thì còn dạy bạn học, đặt câu hỏi về những điều chắc chắn, để xem xét tác động của các hoạt động của bạn và cả những thay đổi về công nghệ, hệ thống hoặc thậm chí địa chính trị.

 

Vừa học vừa làm

BSB đã thích nghi với những thách thức mới này và trường sẽ hướng dẫn bạn cách làm điều tương tự. Bằng cách kết hợp lý thuyết với thực hành, các giáo viên dạy bạn cách giải quyết bất kỳ vấn đề nào, mang đến cho bạn nhiều cơ hội để thực hiện và hoàn tác, thử nghiệm, mắc lỗi và bắt đầu lại.

Trong quá trình học với BSB, bạn sẽ làm việc trong các nhóm khác nhau để phát triển các kỹ năng quản lý dự án và hiểu các quan điểm khác nhau. Bạn cũng sẽ xây dựng sự tự tin hơn khi tham gia vào các hội thảo, dự án nhóm và các bài thuyết trình chung.

 

Kết nối mạnh mẽ với thế giới doanh nghiệp

Thực tập tại các công ty, các chuyến đi thực tế và gặp gỡ các chuyên gia là tất cả các phần không thể thiếu trong các chương trình của trường, được nhắm mục tiêu kỹ lưỡng để phù hợp với các cơ hội việc làm. Burgundy School of Business cung cấp cho bạn các kỹ năng mềm, nguồn cảm hứng và kiến ​​thức để bạn trở thành những nhà quản lý nhanh nhẹn và có trách nhiệm, thúc đẩy khả năng tuyển dụng của bạn ở mọi nơi trên thế giới.

 

Giảng dạy dựa trên nghiên cứu và kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên BSB bao gồm hơn 80 giáo sư-nhà nghiên cứu, những người có công việc và phương pháp cung cấp cho các chương trình của trường, giúp bạn trau dồi kỹ năng tư duy phản biện, cấu trúc lý luận và tiến hành phân tích kỹ lưỡng trước khi đi đến kết luận.

Ở vị trí tiên tiến trong mỗi lĩnh vực nghiên cứu của trường, các nhà nghiên cứu tạo ra nhiều ấn phẩm cấp cao tương ứng với các chương trình của BSB.


Ngoài ra, BSB mời 450 diễn giả chuyên gia khách mời mỗi năm để chia sẻ những câu chuyện và bài học kinh nghiệm của họ. Gặp gỡ những người đoạt giải Nobel, doanh nhân, triết gia, CEO, vận động viên và nhiều nhà lãnh đạo truyền cảm hứng khác, những người sẽ thúc đẩy bạn suốt thời gian học tập tại Pháp.

 

Giáo dục phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn

Sinh viên theo học các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ Quản lý Grande Ecole của Burgundy School of Business, bạn sẽ tìm thấy nhiều học phần khác nhau để lựa chọn và tính linh hoạt cao khi lập kế hoạch cho các khóa học và lộ trình học tập của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tích lũy kinh nghiệm làm việc thông qua thực tập, và bạn có thể chọn từ 200 đối tác quốc tế và đi du học cả học kỳ hoặc cả năm, tùy thuộc vào chương trình của bạn.

     Tất cả các khóa học đều dựa trên lớp học (không có giảng đường lớn!).

     Dạy trực tiếp với elearning chỉ được sử dụng để hỗ trợ các khóa học.

     Giáo viên và coaching cá nhân giúp đỡ bạn trong quá trình học tập

     Tỷ lệ trung bình của 1 giáo viên cho 35 học sinh.

     Khuôn viên an toàn, có thể đi bộ cho 2800 sinh viên.

Hãy tưởng tượng đến một trong những trường kinh doanh tốt nhất của Pháp, nơi các trưởng khoa biết tên bạn và sẽ cùng bạn uống cà phê mà không cần lời mời chính thức. Đó chính xác là những gì bạn sẽ tìm thấy ở BSB. Mối gắn kết giữa giáo viên, coaching với sinh viên.

Vào thời điểm mà nhiều Grandes Ecoles đã bắt tay vào cuộc chạy đua để mở rộng, BSB chấp nhận một mô hình thay thế: một cộng đồng gắn bó với nhau mang đến mối quan hệ lâu dài.

 

Vị trí đáng ghen tị và cơ sở vật chất hàng đầu

Nếu bạn đang tìm kiếm một chất lượng cuộc sống trải nghiệm thú vị, Pháp có tất cả.

Vùng Burgundy của Pháp nằm ở nửa phía đông của đất nước và nổi tiếng là nơi sản sinh ra những loại rượu và ẩm thực hảo hạng nhất thế giới. Là nơi có nhiều di sản được UNESCO công nhận và không còn xa lạ với nền văn hóa, bạn sẽ ngạc nhiên trước bao điều thú vị để khám phá bên ngoài lớp học.

Với kết nối dễ dàng đến các nước châu Âu lân cận, các liên kết giao thông đáng tin cậy qua các ga xe lửa gần đó và các thành phố thân thiện với người đi bộ, bạn sẽ thấy việc đi lại thuận tiện và an toàn.

Là một thành phố năng động với bầu không khí trẻ trung, Dijon là thủ đô của một trong 13 vùng của Pháp, nhưng giá cả phải chăng đáng ngạc nhiên. Với chi phí sinh hoạt rẻ hơn nhiều so với Paris hoặc Nice, bạn sẽ được hưởng lợi từ một nền giáo dục chất lượng cao trong một thành phố có chi phí thấp.

Cơ sở chính của BSB nằm ở trung tâm thành phố Dijon, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng đến các lớp học của mình cũng như các cơ sở khác nhau xung quanh khuôn viên trường bằng phương tiện công cộng hoặc đi bộ: cửa hàng, nhà hàng, quán bar, bảo tàng, công viên, phòng tập thể dục, thư viện, và hơn.

Được cải tạo gần đây vào năm 2017 và được thiết kế để kích thích học tập, hợp tác và giao lưu, bạn sẽ tìm thấy một môi trường học tập độc đáo được xây dựng phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

 

Các chương trình đào tạo tại Burgundy School of Business

Đại học: International Business Management, Sustainable Business Management, Digital Management, Wine Tourism

Thạc sĩ quản lý 2 năm: MBA wine & spirits business, MSc Wine management

Thạc sĩ khoa học 1 năm: MSc Luxury Management, MSc Artificial Intelligence & Digital Technology Management, MSc Arts & Cultural Management, MSc Corporate Finance & Investment Banking, MSc Data Science & Organisational Behaviour, MSc Wine management, MSc Green Tech & Sustainable Societies

 

Yêu cầu đầu vào tại BSB

Sinh viên quốc tế, bạn có thể tham gia chương trình Cử nhân Quản lý vào năm 1 (khoá học 3 năm) hoặc trực tiếp vào năm 3 (khoá học 1 năm)

Yêu cầu học tập

Đầu vào năm thứ nhất: bằng tốt nghiệp trung học không tiếng Pháp

Năm thứ 3: bằng không tiếng Pháp từ chương trình quản lý tương đương với 2 năm giáo dục đại học (120 ECTS)

Yêu cầu ngôn ngữ

Tiếng Anh: IELTS: 6.0 hoặc TOEIC: 750

French track: TCFTCF / TEF: B2

Duolinguo được chấp nhận: 95

Xin mời liên hệ với GRAND EDU để nhận thông tin chi tiết và được tư vấn hoàn toàn miễn phí!
------------------------------------------------
C.TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC GRAND VIỆT NAM
(GRAND EDU CO.,Ltd)
? Số 3, 178/49 Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội
☎️ 0988.907.326 - 0984.399.814
? info@grandvietnam.edu.vn
? grandvietnam.edu.vn
?? Youtube: GRAND EDU_TƯ VẤN DU HỌC
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận

    TIN TỨC LIÊN QUAN KHÁC