DU HỌC HÈ CANADA 2024: TRẢI NGHIỆM 2 THÀNH PHỐ LỚN TORONTO VÀ VANCOUVER
Tác giảAdministrator

Cơ hội được trải nghiệm mùa hè tại Toronto và Vancouver, Canada. Chương trình tuyệt vời tại khuôn viên Đại học Toronto Mississauga, với các hoạt động và chuyến du ngoạn thú vị dành cho các học sinh từ 7 đến 17 tuổi. Thời gian học từ 7 tháng 7 đến 17 tháng 8 năm 2024. Liên hệ Grand Edu để có mùa hè không thể quên nhé!

Trại hè Kingswood Toronto Summer Camp 2024 với chủ đề "English in Action"

Đối tường tham gia trại hè là các bạn học sinh từ 7 - 17 tuổi. Các chương trình tuyệt vời ở Toronto và Vancouver.

Thời gian ngày 7 tháng 7 đến ngày 17 tháng 8 năm 2024

 

Tại sao chọn đi du học hè tại Trại hè Kingswood Toronto Summer Camp 2024

 

     Chương trình Trại hè tại Đại học Toronto nổi tiếng thế giới, UBC Vancouver Kết hợp với Học viện St Johns, Hồ Shawnigan, Trên Đảo Vancouver tuyệt vời!

     Kingswood vận hành Chương trình trại hè Toronto tại Đại học Toronto tuyệt vời Khuôn viên Mississauga! Chỉ tọa lạc 25 phút từ Toronto Pearson Sân bay quốc tế và một giờ từ thác Niagara mang tính biểu tượng.

     Kingswood Canada được bình chọn là nhà điều hành Trại ngôn ngữ mùa hè số 1 ở cả Toronto Ontario và Vancouver British Columbia. Lịch sử và danh tiếng của trường là điều khiến trường riêng biệt! trường đã là một cái tên đáng tin cậy cho hơn 40 năm ở cả Vương quốc Anh và Kỳ nghỉ và trại học ở Canada ngành. Trường tự tin cho sự lựa chọn của  Kingswood Canada.

     Kingswood Canada là nhà điều hành trại duy nhất cung cấp chuyến đi qua đêm tới Montreal. Chương trình duy nhất cung cấp cả UBC Vancouver & St Johns Academy Shawnigan Lake như một phần của tất cả các chương trình tiêu chuẩn 2, 3, 4, 5 tuần.

     Đại học Toronto Mississauga cung cấp tất cả cơ sở vật chất của một trường Đại học Canada nổi tiếng thế giới với chỗ ở và thức ăn hạng nhất, kết hợp với sự lựa chọn lên tới 30 hoạt động thể thao tuyệt vời tại chỗ và các lớp học tiếng Anh hiện đại.

 

Xin mời liên hệ với GRAND EDU để nhận thông tin chi tiết và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

☎️ Hotline: 0988.907.326 - 0984.399.814

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận

    TIN TỨC LIÊN QUAN KHÁC