TRẠI HÈ "SUMMER CAMP CANADA 2024" - KINGSWAY ACADEMY

Bạn đang mong chờ điều gì vào mùa hè 2024 này? Hãy tham gia chương trình trại hè đặc biệt tại Canada cùng với Kings Way Academy để mang đến cho bạn một "Chuyến đi đặc biệt với vô vàn trải nghiệm thú vị tại đất nước lá phong" nhé!

Chương trình Summer Camp tại Kings Way Academy sẽ mang lại cho bạn những điều tuyệt vời sau:

• Mở rộng kiến thức về văn hoá Canada với thăm quan Bảo tàng.
  • Hoà mình vào Lễ hội Âm nhạc và Nghệ Thuật đồng quê đầy ấn tượng.
  • Rèn luyện và trau dồi các kỹ năng cần có của một công dân toàn cầu qua các buổi chia sẻ cùng giáo sư đến từ các Đại học danh tiếng tại Canada.
  • Tham quan các danh lam thắng cảnh và các trường Đại học nổi tiếng tại Canada.
  • Nâng cao khả năng tiếng anh với lớp học ESL trong môi trường Đại học danh tiếng.
  • Trao đổi văn hoá với các bạn bè quốc tế và bản địa.
  • Phát triển kỹ năng giao tiếp với nhiều hoạt động trải nghiệm.

Hơn cả một chuyến đi, đây là hành trình giúp các bạn lựa chọn ngành học và nghề nghiệp trong tương lai.

Thông tin Chuương trình  Summer Camp 2024:

• 2 Tuần: Từ 14/7/2024 - 28/7/2024 bao gồm 20 giờ học tiếng anh ESL. Học phí $4,060 CAD
  • 3 Tuần: Từ 07/7/2024 - 28/7/2024 bao gồm 30 giờ học tiếng anh ESL. Học phí $5,800 CAD

* Lưu ý: Học phí trên chưa bao gồm vé máy bay, bảo hiểm y tế, phí ghi danh và các chi phí liên quan đến xin Visa.

Ưu đãi đặc biệt chỉ áp dụng cho chương trình 3 tuần:

-Giảm giá đặc biệt "Early Bird" ($300 CAD) cho mỗi học sinh đăng ký và thanh toán phí trước ngày 31/01/2024

-Phí ghi danh là $100 CAD (Không hoàn lại)

-Hoàn lại 100% học phí nếu Visa bị từ chối (phí chuyển tiền Ngân hàng $40 CAD)

-Phí hành chính $300 CAD sẽ được trừ vào tiền đặt cọc học phí nếu học sinh nhận được Visa sau ngày khởi hành

Xin mời liên hệ với GRAND EDU để nhận thông tin chi tiết và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

☎️ Hotline: 0988.907.326 - 0984.399.814