TRƯỜNG NỘI TRÚ QUỐC TẾ SCHAFFHAUSEN, THUỴ SĨ - NƠI HỌC TẬP CHO HỌC SINH MỌI LỨA TUỔI

Trường Quốc tế Schaffhausen là một tổ chức giáo dục hàng đầu tại Thụy Sĩ, nằm tại thành phố Schaffhausen, nơi nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên và sự pha trộn đa văn hóa của nó. Trường mang trong mình tôn chỉ cung cấp chất lượng giáo dục toàn diện và khuyến khích sự phát triển cá nhân, sáng tạo và tư duy sáng tạo cho học sinh của mọi lứa tuổi.

Đặc điểm nổi bật:

Chất lượng giáo dục đỉnh cao: Trường Quốc tế Schaffhausen áp dụng chương trình giảng dạy quốc tế chất lượng, giúp học sinh phát triển kỹ năng cần thiết cho tương lai. Sự tận tâm của đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo môi trường học tập tốt nhất.

Đa dạng ngôn ngữ: Trường chú trọng đào tạo bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, giúp học sinh trở nên đa ngôn ngữ và đa văn hóa. Điều này làm cho học sinh có khả năng giao tiếp hiệu quả trong một thế giới ngày càng toàn cầu.

Phát triển cá nhân: Trường Quốc tế Schaffhausen thúc đẩy phát triển toàn diện của học sinh, không chỉ trong học tập mà còn trong lĩnh vực thể thao, nghệ thuật và tình nguyện. Học sinh được khuyến khích tự tin khám phá và phát triển niềm đam mê riêng của họ.

Môi trường học tập an toàn và thân thiện: Với một cộng đồng học sinh đa quốc gia, Trường Quốc tế Schaffhausen tạo điều kiện cho sự hòa nhập và tôn trọng lẫn nhau. Môi trường học tập an toàn và thân thiện giúp học sinh cảm thấy tự tin và hạnh phúc.

Chương trình độc đáo: Trường cung cấp một loạt các chương trình độc đáo, từ tiểu học đến trung học, bao gồm chương trình IB (Bằng cử nhân quốc tế), AP (Chương trình tiên tiến) và nhiều chương trình tùy chọn khác để phù hợp với nhu cầu học tập của từng học sinh.

Kết nối toàn cầu: Trường Quốc tế Schaffhausen thường xuyên thiết lập các kết nối và hợp tác quốc tế với các trường và tổ chức khác trên khắp thế giới, mở ra cơ hội học tập và trải nghiệm mới cho học sinh.

Đại diện GRAND EDU gặp gỡ và làm việc với đại diện International School of Schaffhausen

Trường Quốc tế Schaffhausen cam kết mang đến cho học sinh một nền tảng giáo dục vững mạnh, giúp họ trở thành công dân toàn cầu, sẵn sàng đối mặt với thách thức của tương lai và đóng góp cho xã hội. Nếu bạn đang tìm kiếm một trường quốc tế chất lượng tại Thụy Sĩ, thì Trường Quốc tế Schaffhausen là một sự lựa chọn xuất sắc cho con em bạn.

Xin mời liên hệ với GRAND EDU để nhận thông tin chi tiết và được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

☎️ Hotline: 0988.907.326 - 0984.399.814