Cập nhật Tháng 11-2020 từ trường Curtin Singapore: Tiếp tục cung cấp khóa học trong khuôn viên trường
Như bạn có thể biết, các khóa học tại Curtin Singapore đã chuyển sang trực tuyến kể từ tháng 3 năm 2020 để đáp ứng những thách thức và mối quan tâm do COVID-19 đặt ra. Tình hình COVID-19, mặc dù vẫn còn rất nhiều thách thức, nhưng đã được cải thiện nhiều ở Singapore. Người dân Singapore đã rất hưởng ứng lời kêu gọi đeo khẩu trang, tuân thủ các quy tắc về khoảng cách an toàn và hành động có trách nhiệm. Điều này đã dẫn đến số trường hợp COVID-19 hàng ngày giảm 99% kể từ mức cao hồi tháng 4. Chính phủ gần đây cũng đã thông báo rằng có thể sẽ nới lỏng hơn nữa các biện pháp hiện tại và Singapore có thể bước vào Giai đoạn 3 trước cuối năm nay. Mở lại biên giới du lịch Khi Singapore dần mở cửa biên giới, sinh viên có Thẻ sinh viên hợp lệ (STP) hoặc Phê duyệt nguyên tắc trong Thẻ sinh viên (STP-IPA), hiện có thể nộp đơn xin nhập cảnh vào Singapore và sẽ phải tuân thủ các yêu cầu về sức khỏe cộng đồng như Kiểm tra bằng tăm bông COVID-19 và gửi Thông báo Ở nhà (SHN). Các yêu cầu về sức khỏe sẽ khác nhau tùy thuộc vào lịch sử du lịch và bạn có thể tham khảo bảng tóm tắt các biện pháp kiểm soát biên giới tại đây hoặc truy cập trang web của ICA để cập nhật mới nhất. Tiếp tục cung cấp khóa học trong khuôn viên trường Với việc nới lỏng các biện pháp nêu trên, chúng tôi vui mừng thông báo rằng Curtin Singapore sẽ tiếp tục giảng dạy trong khuôn viên trường từ tháng 2 năm 2021 cho các kỳ nhập học Trimester 1A và DE2101 (tiếng Anh) trở đi. Các lớp học hướng dẫn sẽ được tiến hành trực tiếp trong khi một số bài giảng sẽ tiếp tục được cung cấp trực tuyến do các hạn chế về khoảng cách an toàn. Do đó, tất cả các sinh viên hiện tại đã về nước sẽ được thông báo quay trở lại Singapore và các sinh viên quốc tế mới đăng ký nhập học năm 2021 sẽ được hỗ trợ về các yêu cầu đầu vào đi lại. Cũng xin lưu ý rằng thời hạn chấp nhận sẽ được dời lại do các yêu cầu đầu vào du lịch bổ sung. Ngày hết hạn nộp đơn Student’s Pass (STP): (Việc chấp nhận, hợp đồng học sinh và thanh toán phải được hoàn thành) DE2101 (tiếng Anh cho kỳ nhập học tháng 2 năm 2021): 14 tháng 12 năm 2020 Học kỳ 1A 2021 (Văn bằng, Cử nhân và Thạc sĩ nhập học vào tháng 2 năm 2021): ngày 21 tháng 12 năm 2020 Để hỗ trợ các sinh viên quốc tế mới bắt đầu khóa học tại Curtin Singapore vào tháng 2 năm 2021, Trường Curtin Singapore cung cấp Chương trình hỗ trợ truy cập trị giá 1.000 đô la cho các học viên chấp nhận Trimester 1A 2021.