CẬP NHẬT THAY ĐỔI TRONG CHƯƠNG TRÌNH DIPLOMA OF COMMERCE CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CURTIN SINGAPORE

Đại học Curtin Singapore mới đây đã đưa ra một vài thay đổi nhỏ về cấu trúc học đối với khóa Cao đẳng (Giai đoạn 2) nhằm giúp học sinh có thể theo học chương trình đúng trọng tâm, đúng nguyện vọng của mình. Nhà trường đã chia khóa Cao đẳng này thành 2 ngạch khác nhau cho General stream và Accounting and Financial Stream. Tất cả học sinh đều sẽ học 5 môn bắt buộc, cùng với 3 môn yêu cầu của mỗi stream mà các bạn chọn theo học. Cụ thể Thay đổi mới trong chương trình Diploma of Commerce (General stream and Accounting and Financial Pathway) bằng Biểu đồ ở dưới sẽ giải thích thêm về cấu trúc mới này::

Nếu các bạn học sinh quan tâm đến các chương trình học của trường ĐH Curtin Singapore nói chung và chương trình Diploma of Commerce nói riêng xin mời liên hệ với GRAND EDU để được tư vấn và cung cấp thông tin chuẩn xác nhất!