KAPLAN CÔNG BỐ KHÓA HỌC MỚI - "THẠC SĨ QTKD QUỐC TẾ" LIÊN KẾT VỚI TRƯỜNG ANH QUỐC "BIRMINGHAM CITY UNIVERSITY"

Mới đây, Kaplan đã cho ra mắt một chương trình học mới liên kết với trường Birmingham City University, đó là "Thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế" - International Master of Business Administration (IMBA) dành cho sinh viên quốc tế. Kỳ nhập học đầu tiên cho chương trình học IMBA này sẽ bắt đầu vào tháng 1/2021. Các mô-đun môn học, số lượng giờ học, thời gian và học phí được đưa ra như sau:

Yêu cầu đầu vào:

• Đã tốt nghiệp đại học
  • Bằng trái ngành sẽ được xét theo từng trường hợp cụ thể
  • Trình độ tiếng anh tương đương IELTS 6.5 trở lên và không có kỹ năng nào dưới 6.0

Lý do chọn chương trình học IMBA trường Birmingham City University:

• Hoàn thành chương trình trong 12 tháng.
  • Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc
  • Trường Birmingham City University là thành viên của The Association to Advance Collegitate Schools of Business (AACACSB), The Chartered Association of Business Schools (CABS) và The European Foundation for Management Development (EFMD).
  • Chương trình giảng dạy bảo đảm toàn cầu và mang tính quốc tế giúp học sinh phát triển sự nghiệp trong tương lai.
  • Lịch trình học tập tốt với thời gian nghỉ học thoải mái và không có lớp học cuối tuần, cho phép sinh viên học tập tốt mà không ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình và xã hội
  • Trường Birmingham City University được công nhận chính thức là một viện giáo dục cao cấp bởi chính phủ Anh.
  • Cơ hội cho sinh viên xây dựng hệ thống kết nối toàn cầu

Chứng nhận và thứ hạng của trường Birmingham City University:

• Top 100 các trường tại Anh (Theo UK University Rankings 2020)
  • Thành viên của AACSB, CABS và EFMD
  • Được công nhận chính thức bởi chính phủ Anh
  • Các ứng viên có bằng cấp của một trường đại học được chính phủ nước nhà công nhận có thể được xem xét để bổ nhiệm vào dịch vụ công của singapore
  • Bằng cấp của trường Birmingham City University được trao bởi Kaplan Singapore được công nhận bởi Bộ giáo dục nước cộng hòa nhân dân Trung Hoa