TRƯỜNG SDH SINGAPORE CUNG CẤP CÁC KHÓA HỌC ONLINE - GIẢI PHÁP MÙA DỊCH COVID-19

Trong bối cảnh dich COVID-19 ảnh hưởng đến toàn thế giới, việc cấm biên và cấm nhập cảnh tại các nước nhằm đảm bảo oan toàn, tránh lây lan dịch bệnh thì hầu hết các trường học đều đưa ra phương án học Online trong thời gian này. Học viện SDH Singapore cũng kịp thời cung cấp cho các học sinh chương trình học Online vô cùng hiệu quả và đảm bảo về chất lượng, giúp các em có thể học tập ngay khi ở Việt Nam và chuyển tiếp sang trường học trực tiếp khi hết dịch. Trường SDH có các khóa học về ngành Hàng Không và Quản trị Du lịch Khách sạn được khai giảng liên tục. Thông tin chi tiết về 2 ngành học được dạy Online này xin xem hình ảnh chi tiết sau: Văn bằng Cao đẳng các hoạt động HÀNG KHÔNG và DU LỊCH của SDH chuẩn bị cho sinh viên tự tin bước vào sự bùng nổ của ngành công nghiệp du lịch toàn cầu. Ngôi nhà đến với hãng Hàng không và sân bay tốt nhất trên Thế giới, Singapore là một trung tâm Hàng không toàn cầu dẫn đầu trong ngành công nghiệp Hàng không và hàng không vũ trụ.